PARAMAX - Thương hiệu thiết bị âm thanh chuyên dùng cho karaoke

Tiếng Việt

Về chúng tôi


Thiên nhiên luôn cung cấp cho con người nguồn nguyên liệu kỳ vĩ giúp chúng ta có được những phát minh làm thay đổi cuộc sống. Âm thanh là một ví dụ. Sự chuyển động của các hạt vật chất trong không khí đã tạo thành sóng âm, truyền đến tai người với tần số và vận tốc khác nhau. Bằng sức sáng tạo vô hạn của con người, lĩnh vực giải trí dần chứng kiến sự ra đời và tiến bộ của các thiết bị âm thanh đã giúp thăng hoa nhu cầu thưởng thức âm nhạc của nhân loại.   

Và đó cũng là triết lý mà thương hiệu PARAMAX theo đuổi từ những năm cuối của thập niên 90. Với nỗ lực trong hàng nghìn giờ lao động, mỗi sản phẩm mang thương hiệu PARAMAX đều được tạo ra bằng đam mê cháy bỏng luôn được nuôi dưỡng, trau dồi của cả đội ngũ nhân viên lành nghề. Dù thuộc phân khúc thấp hay cao, các sản phẩm đến từ PARAMAX đều tuân thủ những tiêu chuẩn chất lượng nghiêm ngặt, hướng đến khả năng trình diễn tối ưu nhằm chuyển tải thông điệp âm nhạc một cách tự nhiên nhất, cho cuộc sống thêm ý nghĩa.    

Tại PARAMAX, chúng tôi đề cao việc tìm hiểu, ứng dụng công nghệ mới, lựa chọn đầu tư những thiết bị hiện đại trên thế giới vào quy trình thiết kế, phát triển và sản xuất sản phẩm. Điều đó không chỉ thể hiện tầm nhìn của thương hiệu mà còn là lời cam kết đối với khách hàng: Luôn mang đến những sản phẩm có công năng, giá trị sử dụng cao hơn so với mức chi phí bỏ ra.

Tại PARAMAX, chúng tôi không có những sản phẩm với giá thành đắt đỏ, chúng tôi có Âm nhạc đích thực.