PARAMAX - Thương hiệu thiết bị âm thanh chuyên dùng cho karaoke

Tiếng Việt

Tầm nhìn - Sứ mệnh

• TẦM NHÌN

Chúng tôi định hướng PARAMAX trở thành thương hiệu Việt uy tín được khách hàng tin dùng trên thị trường thiết bị âm thanh karaoke tại Việt Nam.

• SỨ MỆNH

Chúng tôi sản xuất và phân phối ra thị trường các sản phẩm có chất lượng cao nhất so với tầm giá cùng dịch vụ chăm sóc khách hàng dẫn đầu thị trường.

Giá trị cốt lõi

PARAMAX chọn giá trị cốt lõi của mình tập trung vào nguồn nhân lực và khách hàng bao gồm:

Karaoke: Lĩnh vực cốt lõi để đầu tư phát triển.

Chuyên nghiệp: Tính chuyên nghiệp thể hiện trong phong cách, chất lượng sản phẩm và dịch vụ khi PARAMAX cung cấp tới người sử dụng.

Tối đa lợi ích vì khách hàng: Chúng tôi luôn cố gắng để cung cấp ra thị trường các sản phẩm có chất lượng cao nhất trong tầm giá cùng dịch vụ chăm sóc khách hàng dẫn đầu thị trường.

Đổi mới sáng tạo: Không ngừng đổi mới để hiệu quả hơn, khuyến khích sáng tạo ở mỗi nhân viên để tạo ra những đóng góp có giá trị lớn.

Niềm vui: PARAMAX mong muốn mang lại giây phút giải trí đích thực, thực sự đem đến niềm vui cho khách hàng khi sử dụng các sản phẩm karaoke của mình đúng như ý nghĩa slogan "It’s real joy".

Văn hóa thương hiệu

Nét văn hóa đặc trưng của PARAMAX là coi trọng “thái độ” ứng xử “4T” bao gồm:

TÍCH CỰC – TÔN TRỌNG – TRUNG THỰC – TẬN TÂM

TÍCH CỰC: Thái độ tích cực nghĩa là suy nghĩ tích cực, tư duy tích cực, sáng tạo tích cực. Chúng tôi tự tin rằng trong lĩnh vực karaoke người Việt Nam hoàn toàn có thể làm chủ công nghệ, đủ khả năng để đưa ra thị trường những sản phẩm ưu việt.

TÔN TRỌNG: Trong môi trường mọi người tôn trọng lẫn nhau, giá trị nhân văn, giá trị văn hóa dân tộc được đề cao. Trong đó đặc biệt tôn trọng các giá trị quản trị, các quy định của tổ chức.

TRUNG THỰC: Trung thực và thẳng thắn trong suy nghĩ, trong hành động việc làm. Hãy trung thực từ những việc nhỏ bởi một phần sức mạnh của tổ chức nằm ở đó.

TẬN TÂM: Hết lòng hăng say trong lao động, làm việc hết khả năng của mình vì mục tiêu chung của tổ chức.

Câu chuyện thương hiệu

PARAMAX là thương hiệu thiết bị âm thanh karaoke hàng đầu Việt Nam được thành lập vào năm 1999, đến tháng 6/2016 chính thức đổi tên thành Công ty TNHH Paramax Corporation để phù hợp với chiến lược phát triển thương hiệu. Hơn 17 năm xây dựng và phát triển, PARAMAX luôn trung thành với định hướng cung cấp ra thị trường những giải pháp trọn bộ karaoke chất lượng cao.

Nhiều năm trước đây, karaoke là lĩnh vực giải trí phổ thông, các thiết bị âm thanh còn hạn chế ở mức độ thiết kế thuần túy, chất lượng âm nhạc chưa phục vụ tốt cho nhu cầu ca hát chuyên nghiệp. Thậm chí, người tiêu dùng Việt phải đầu tư rất tốn kém cho các thiết bị âm thanh ngoại nhập. Nhanh chóng nhìn thấy nhiều cơ hội trong thách thức, PARAMAX từng bước trở thành nhà sản xuất nội địa tiên phong mang đến cho người tiêu dùng những giá trị thụ hưởng tương xứng với mức chi phí mà họ bỏ ra.

Trước hết, PARAMAX xây dựng đội ngũ nhân lực vững mạnh, giàu kinh nghiệm, nhiệt huyết, sáng tạo và ý thức kỷ luật cao. Với đội ngũ lãnh đạo là những nhân tố có bề dày kinh nghiệm chuyên môn, tư duy kinh doanh đột phá cùng hệ thống nhân viên thuộc các phòng ban có kiến thức chuyên ngành, được đào tạo liên tục để nâng cao chuyên môn, tay nghề theo định hướng của công ty.

Bên cạnh đó, PARAMAX chú trọng vào mảng nghiên cứu, phát triển sản phẩm để không ngừng cho ra đời các thế hệ thiết bị âm thanh ưu việt hơn, ngày càng mở rộng phân khúc sản phẩm để người tiêu dùng có cơ hội sở hữu thiết bị âm thanh cao cấp nhưng phù hợp với mức thu nhập hiện tại của người Việt. Mỗi năm, PARAMAX đều đặn giới thiệu ra thị trường nhiều model sản phẩm mang tính đột phá, mở đầu cho xu thế thiết kế mới.

Để khẳng định chỗ đứng cho từng sản phẩm, PARAMAX đầu tư mạnh mẽ vào hoạt động PR – truyền thông trên các phương tiện báo, đài, tạp chí có uy tín; Tham gia nhiều Hội chợ thường niên, đặt booth trải nghiệm ở nhiều nơi trên cả nước để khách tham quan có cơ hội trải nghiệm chất lượng sản phẩm; Triển khai nhiều chương trình khuyến mại để thúc đẩy tiêu dùng, tạo điều kiện cho khách hàng mua sản phẩm với giá ưu đãi. Đặc biệt, PARAMAX còn là thương hiệu karaoke hiếm hoi có mặt tại nhiều kì triển lãm danh tiếng như AV Show (Triển lãm quốc tế Thiết bị Nghe nhìn Việt Nam). Kết hợp cùng năng lực kinh doanh hiệu quả của đội ngũ nhân viên, sản phẩm của thương hiệu PARAMAX đã có mặt trên cả nước, được phân phối qua hơn 1000 đại lý, với nhiều đối tác lớn như các siêu thị điện máy: Thiên Hòa, Chợ Lớn, PICO, ECO Mart…

Ngoài hiệu quả sản xuất kinh doanh, điểm sáng giúp cho thương hiệu PARAMAX chiếm được lòng tin của người tiêu dùng chính là dịch vụ hậu mãi, chăm sóc khách hàng dẫn đầu thị trường. Hiện tại, PARAMAX là một trong những hãng sản xuất thiết bị karaoke có thời gian bảo hành sản phẩm dài hạn, hệ thống trung tâm bảo hành, trạm bảo hành ủy quyền có mặt ở nhiều khu vực trên cả nước. Hơn hết, thái độ chăm sóc khách hàng của nhân viên PARAMAX được người dùng đánh giá ở mức độ nhiệt tình, tôn trọng và trung thực.

Chính những nỗ lực không ngừng về mọi mặt đã mang lại kết quả xứng đáng cho thương hiệu, khi PARAMAX được vinh danh nhiều năm liền tại Lễ trao giải Hàng Việt Nam Chất Lượng Cao (hạng mục ngành hàng điện tử gia dụng do người tiêu dùng bình chọn). Mới đây nhất, PARAMAX đã đạt chứng nhận Hàng Việt Nam Chất Lượng Cao 2017, là doanh nghiệp đáp ứng đầy đủ các tiêu chí về chất lượng hàng hóa, ứng dụng công nghệ mới, minh bạch trong cạnh tranh, trách nhiệm xã hội…