MICRO KHÔNG DÂY UHF SM-1000 SMART SẼ RA MẮT VÀO ĐÚNG DỊP GIÁNG SINH

Tiếng Việt

MICRO KHÔNG DÂY UHF SM-1000 SMART SẼ RA MẮT VÀO ĐÚNG DỊP GIÁNG SINH

Ngày: 24-12-2019
Lượt xem: 756

Đầu tháng 12 năm nay, PARAMAX đã giới thiệu đến thị trường model micro không dây SM-2500 SMART với thiết kế thời thượng, nhiều tính năng ca hát thông minh. Kế thừa công nghệ trên, SM-1000 SMART tiếp tục ra đời nhằm mang đến cho người tiêu dùng nhiều lựa chọn phong phú hơn, với khả năng tái hiện giọng hát trung thực, dày dặn, nhiều tính năng thông minh, thẩm mỹ sản phẩm tinh tế… và với giá bán phù hợp cho nhu cầu sử dụng của nhiều gia đình Việt.
 
Hiện tại đã là thời điểm cuối năm, nhu cầu ca hát gia đình rất được quan tâm, vì thế một bộ micro không dây chất lượng cao, nhiều tính năng tự động tiện ích sẽ là món quà Xuân tuyệt vời cho người thân, bạn bè. Cùng PARAMAX điểm qua đôi nét về sự vượt trội của SM-1000 SMART:
 

-Cho phép người sử dụng chủ động dò tìm, chọn và thay đổi kênh tần số, với tổng số kênh được thiết lập đến 200 kênh (CH-A và CH-B). 
-Chống hú tối ưu nhờ trang bị mạch chống hú mới và phần thiết kế mạch RF ứng dụng bộ lọc hiệu suất cao nhiều giai đoạn. 
-Sở hữu hệ mạch điện tử phẩm chất cao giúp kiểm soát chặt chẽ tín hiệu âm thanh, tái tạo nên chất âm với đặc tính trung thực, sắc nét, hỗ trợ hát nhẹ, hạn chế ở mức thấp nhất tình trạng méo và vỡ tiếng. 
-Tự ngắt thu âm sau 3 giây khi không có tác động. Chuyển sang trạng thái chờ sau 5 giây khi người dùng không cầm micro trên tay. Tắt nguồn hoàn toàn để tiết kiệm năng lượng pin sau 15 phút không sử dụng.  

Và còn nhiều ưu điểm đặc sắc khác về chất âm của SM-1000 SMART đang chờ người tiêu dùng trải nghiệm. Hãy khám phá thêm tại ĐÂY.
 
Thông tin sản phẩm
Giá bán lẻ đề xuất: 3,790,000VND/ Bộ
Bảo hành: 2 năm
 
VIẾT ĐÁNH GIÁ
NHẬN XÉT
Lê Đức phụng
Đại lý ở Đà nẵng chỗ nào vậy
PARAMAX
Chào bạn Lê Đức Phụng, ở Đà Nẵng khi cần tham khảo sản phẩm PARAMAX bạn có thể liên hệ các Đại lý tại ĐÂY. Thông tin đến bạn.
CÁC TIN KHÁC