PARAMAX MA-1800: SẢN PHẨM ĐƯỢC CHỜ ĐỢI HÀNG ĐẦU ĐÃ XUẤT HIỆN

Tiếng Việt

PARAMAX MA-1800: SẢN PHẨM ĐƯỢC CHỜ ĐỢI HÀNG ĐẦU ĐÃ XUẤT HIỆN

Ngày: 06-01-2018
Lượt xem: 2616

Sau thời gian dài chinh phục thị trường thiết bị karaoke bằng chất lượng sản phẩm vượt trội ở mọi phân khúc sản phẩm, đầu năm 2018 - lựa chọn thời điểm sung sức nhất năm, PARAMAX chính thức trình diễn một sản phẩm hoàn toàn mới: Ampli công suất MA-1800.

Sự ra đời của ampli công suất MA-1800 là dấu mốc quan trọng cho việc hoàn thiện các giải pháp âm thanh trọn bộ của thương hiệu và đó là lời tri ân đáng giá dành cho rất nhiều người tiêu dùng đã tin tưởng PARAMAX, chờ đợi giây phút sở hữu một ampli công suất mạnh mẽ đúng nghĩa. 


 
MA-1800 được thiết lập để hoạt động đạt mức tối đa 900 Watts (4Ω) ở chế độ Stereo và lên đến 2000 Watts (4Ω) ở chế độ Brigded. Với thiết kế ưu việt và chất lượng chế tạo vượt trội, MA-1800 có thể tạo ra sân khấu âm thanh rộng mở cho không gian giải trí bằng dải âm đã được xử lý chính xác với cường độ mạnh mẽ, ổn định.

 
Được thiết kế theo nguyên lý mạch Class H cho hiệu suất cao với chất âm analog thuần túy. 
Đầu ra của ampli sử dụng bộ “sò” công suất gồm 28 transistors mạnh mẽ, bền bỉ từ thương hiệu TOSHIBA danh tiếng, đảm bảo được sức chịu tải lớn, tăng hiệu suất đầu ra giúp khuếch đại cho hầu hết các dàn âm thanh chuyên nghiệp. 
Ampli đáp ứng nhanh các tần số âm thanh trong khoảng từ 20Hz ~ 20KHz, cùng tỉ số méo hài (THD) đạt mức rất thấp sẽ hỗ trợ giọng hát trung thực hơn khi sử dụng cho karaoke. 
Ampli được thiết kế với hệ mạch bảo vệ tối ưu nhằm hạn chế các sự cố do quá nhiệt (overheating) hoặc tình trạng quá tải (overloaded) gây ra. 


 
PARAMAX MA-1800 có kích thước 2U-Rack thông dụng với bộ vỏ (chassis) cứng cáp trong tông màu đen nhám lịch lãm mang phong cách cổ điển. Mặt trước của sản phẩm sử dụng nhôm tấm dày được cắt gọt tinh xảo, tạo nên cụm nút điều khiển nổi bật ngay khu vực trung tâm, gồm dãy đèn báo tín hiệu đa sắc, nút vặn dạng rãnh và công tắc nguồn kích thước lớn rất thuận tiện cho người sử dụng khi điều chỉnh thiết bị.  

Chi tiết sản phẩm truy cập: 
http://paramax.vn/san-pham/san-pham-karaoke/ampli-karaoke/ma-1800.html