PARAMAX PRO-S: DÒNG LOA TOÀN DẢI “MADE IN VIETNAM” ĐA TÀI

Tiếng Việt

PARAMAX PRO-S: DÒNG LOA TOÀN DẢI “MADE IN VIETNAM” ĐA TÀI

Ngày: 20-03-2020
Lượt xem: 902

TRẢI NGHIỆM PRO-S, CHẤT ÂM NHƯ BIỂU DIỄN TRỰC TIẾP (LIVE)
Chưa từng có tiền thân, dòng loa toàn dải PARAMAX PRO-S Made-in-Vietnam vừa được ra mắt rộng rãi vào tháng 03/2020, nhanh chóng trở thành mẫu loa xuất hiện ở nhiều không gian giải trí gia đình Việt, bởi tính đáp ứng cao cho nhu cầu: âm thanh hay, thiết kế đẹp, giá trị lâu dài, quỹ đầu tư hợp lý.
 
Điểm chói sáng của PARAMAX PRO-S đương nhiên thuộc về khả năng thể hiện âm nhạc. Sản phẩm được thiết kế với từng model có kích thước từ nhỏ đến lớn, dành cho diện tích cũng như thiết bị phối ghép khác nhau, nhưng tất cả model đều trình diễn âm thanh ở mức độ: uy lực, phủ rộng và đồng phase hết sức bất ngờ.
 
Cấu tạo nội thất của PRO-S có thể đánh giá không quá khác biệt so với dạng loa toàn dải, nhưng lại được PARAMAX ưu ái chọn lọc từng chi tiết phẩm chất cao. Với loa tweeter dạng nén có dome từ chất liệu titanium quý hiếm, kết hợp còi loa kích thước lớn với họng còi nhỏ giúp đẩy âm thanh đi xa, cho quãng âm cao mạch lạc. Riêng loa woofer đường kính lớn với thiết kế độ nhạy cao lên đến 97 Decibel cho tiếng bass đủ lực, tốc độ căng, mang đến quãng trầm có chiều sâu, nâng đỡ tiếng hát khi karaoke.
 
Mạch phân tần của dòng loa toàn dải PARAMAX PRO-S cũng được thiết kế ưu việt giúp loa kiểm soát đáp tuyến tần số hiệu quả. Đính thực là trải nghiệm âm nhạc như trong sân khấu biểu diễn trực tiếp.


 
MANG TINH THẦN BỀN BỈ CỦA NGƯỜI VIỆT VÀO THIẾT KẾ
Nhiều thập kỷ qua, sản phẩm âm thanh của PARAMAX luôn khát khao chuyển tải kỳ vọng về sự hoàn mỹ, và cũng chưa bao giờ thiếu đi yếu tố bền bỉ cùng thời gian. Loa toàn dải PRO-S càng được PARAMAX chú trọng hơn khi quy trình tạo hình và lắp ráp loa đều được thực hiện trên dây chuyền sản xuất tinh xảo.
 
Thùng loa của PRO-S là thành phẩm từ công nghệ CNC tiên tiến, vô cùng chuẩn xác về kỹ thuật, và được ứng dụng công nghệ sơn Polyurea Coating giúp bề mặt chống nước, chống trầy. Cùng với đó, mặt lưới loa được hoàn thiện bởi công nghệ đột/ chấn/ sơn tĩnh điện hiện đại, kích thích thị giác ở mọi góc độ.   
 
PRO-S25, S30, S40 lần lượt được niêm yết với giá bán: 11,390,000VND/ 13,590,000vnd/ 16,590,000VND. Đơn vị tính trên 1 cặp. Riêng loa siêu trầm thụ động (Sub hơi) SUB-S40 có giá bán 7,990,000VND/Cái. Đây được xem là chi phí đầu tư tương xứng với thế hệ loa toàn dải Made-in-Vietnam mà nhiều gia đình có thể chạm đến. Và để tối ưu cho nhu cầu trọn bộ, loa toàn dải PRO-S được thiết kế phối ghép tương thích với các dòng main amply công suất cao của PARAMAX.
 
Tính đến nay, PARAMAX PRO-S còn là “tân binh” ở thị trường loa chuyên nghiệp, nhưng mẫu loa làm nên chuyện này có thể đồng hành cùng gia đình Việt, là niềm tự hào đáng được nhắc đến của thương hiệu Việt.