RA MẮT LOA FX-1500: LỰA CHỌN TINH TẾ, ĐẶC SẮC

Tiếng Việt

RA MẮT LOA FX-1500: LỰA CHỌN TINH TẾ, ĐẶC SẮC

Ngày: 06-06-2019
Lượt xem: 1279

Tháng 6 này, PARAMAX chính thức giới thiệu ra thị trường mẫu loa đứng FX-1500, sở hữu thiết kế và lối trình diễn hoàn toàn mới, chưa từng xuất hiện tại các dòng sản phẩm trước đây. Điểm thu hút được mô tả trọng tâm vào chất âm đặc biệt cân bằng, hài hòa giữa 3 dải tần, càng cảm nhận càng hiểu được giá trị vượt trội của FX-1500, ngay cả trên nền nghe nhạc hay karaoke.
 

FX-1500 không “dễ tính”, để phối ghép được với loa đòi hỏi thiết bị ampli (hoặc thiết bị phối ghép khác) phải tương ứng về chất lượng xử lý, tái tạo. Nhưng loa cũng không quá “khó tính” bởi được thiết lập ở mức công suất thực 120W/loa (8Ohm) phù hợp với nhiều dòng thiết bị phối ghép thịnh hành hiện nay.
Với FX-1500, khách hàng của PARAMAX sẽ không quá ngạc nhiên về thiết kế ngoại hình của loa, vì mang đậm nét thanh lịch, trang nhã với thùng loa màu Calvados, Walnut và Black đặc trưng. Tuy nhiên, đã có sự khác biệt ở đây. Thùng loa được chế tạo, hoàn thiện bởi kỹ thuật chuyên sâu, giúp cấu trúc tổng thể của thùng loa mang lại hiệu quả âm học vượt trội, chính xác.
 

 
Nhiều năm qua, dòng thiết bị loa đứng đa dụng (vừa karaoke vừa nghe nhạc) của PARAMAX đã tạo được nhiều dấu ấn trên thị trường và gần như tiên phong trong các bước tiến mang loa đứng lên một khái niệm mới, và gần đây nhất là PARAMAX cho ra đời thêm dòng loa đứng cỡ trung như F-850 và sẽ là F-1050 trong tương lai gần. Thế nhưng, giữa rất nhiều model loa nổi bật, PARAMAX vẫn sẵn sàng giới thiệu đến khách hàng mẫu loa FX-1500 như một lời cam kết cho không gian giải trí tuyệt vời của Bạn.
PARAMAX FX-1500 còn rất nhiều điều thú vị đang đợi khách hàng khám phá, hãy tìm hiểu chi tiết về sản phẩm tại ĐÂY.
 
VIẾT ĐÁNH GIÁ
NHẬN XÉT
Trần Quảng
Cặp loa này giá bao nhiêu, ghép với amply pioner được không.
PARAMAX
Chào bạn Trần Quảng, loa FX-1500 có giá bán lẻ đề xuất 7.590.000đ/cặp, bạn có thể phối ghép với ampli Pioneer nhưng hãy đảm bảo chọn mẫu ampli có công suất tương ứng với loa để khai thác hết hiệu quả của loa bạn nhé.
CÁC TIN KHÁC