SM-2500 SMART: MICRO KHÔNG DÂY XỨNG TẦM TRONG BỘ DÀN CHUYÊN NGHIỆP

Tiếng Việt

SM-2500 SMART: MICRO KHÔNG DÂY XỨNG TẦM TRONG BỘ DÀN CHUYÊN NGHIỆP

Ngày: 02-12-2019
Lượt xem: 309

Micro không dây thật sự là thiết bị âm thanh quan trọng trong dàn âm thanh chuyên nghiệp, đặc biệt là trong môi trường giải trí ngày càng đề cao tính linh động, dễ di chuyển trong lúc ca hát như hiện nay. Không ngừng nghiên cứu và phát triển, PARAMAX đã chính thức giới thiệu đến thị trường mẫu micro không dây hoàn toàn mới SM-2500 SMART.
 
Đây là bộ thiết bị được thiết kế theo tiêu chí: tái hiện chất giọng trung thực, khả năng chống hú tối ưu, trải nghiệm sử dụng mượt mà, bền bỉ và tính thẩm mỹ cao. Và sản phẩm có khả năng hoạt động trong phạm vi rộng, khoảng cách lên đến 60m.


 
Nói đến khả năng thu âm của SM-2500 SMART, micro sở hữu hệ mạch điện tử phẩm chất cao bên trong micro và bộ thu giúp kiểm soát chặt chẽ tín hiệu âm thanh, chuyên tái tạo nên vocal với đặc tính trung thực, sắc nét, hỗ trợ hát nhẹ, hạn chế xuống mức thấp nhất tình trạng méo và vỡ tiếng.
 
Bên cạnh chất âm được thiết kế công phu, SM-2500 SMART còn được trang bị nhiều công nghệ/ tính năng thông minh cùng các ngõ ra âm thanh chuyên nghiệp, tiện ích.
 
Tìm hiểu thêm sản phẩm tại: ĐÂY