SUB-2000 NEW: ĐẲNG CẤP DẢI TRẦM HI-FI

Tiếng Việt

SUB-2000 NEW: ĐẲNG CẤP DẢI TRẦM HI-FI

Ngày: 22-08-2018
Lượt xem: 1781

Thế hệ loa siêu trầm PARAMAX dũng mãnh, có chiều sâu, giữ vững phong độ ấn tượng trong từng nốt trầm đã là giá trị đi cùng người yêu ca hát trong nhiều năm qua. Càng về sau, mỗi sản phẩm loa siêu trầm mới của PARAMAX càng làm nổi bật đặc tính của dải âm hơn, vươn đến đẳng cấp của dải trầm hi-fi với khả năng thể hiện tiếng bass uy lực, gợi mở nên không gian âm nhạc chân thực, sống động.
 
PARAMAX SUB-2000 New chính là sản phẩm mới nhất, đảm nhận nhiệm vụ thể hiện dải trầm theo đúng đẳng cấp mà nhiều người mong đợi.   

Sản phẩm được trang bị một woofer đường kính 12 inch (304.8 mm) sử dụng màng loa bằng nhôm tinh khiết với cuộn dây tiếng lớn kết hợp cấu trúc nam châm kép, có vai trò như một động cơ mạnh mẽ đẩy màng loa di chuyển nhanh và chính xác. Thiết kế của SUB-2000 New còn độc đáo với lớp phủ màu Đồng trên màng loa hình cầu lõm, giúp nâng cao “thần thái” sang trọng của loa cả khi không có mặt lưới, đồng thời giúp tăng độ bền sản phẩm.
 
Loa siêu trầm PARAMAX SUB-2000 New có cổng thoát hơi dạng khe bố trí ở mặt trước, giúp truyền tải năng lượng của dải trầm trực tiếp đến người thưởng thức. Mặt loa được chế tác từ chất liệu ABS cứng cáp với nét thiết kế tinh xảo, công phu.
 
Khi sở hữu loa siêu trầm PARAMAX SUB-2000 New, người dùng không chỉ dừng lại ở mức độ có được một thiết bị âm thanh chất lượng cao, mà đó còn thể hiện cá tính thưởng thức âm nhạc của người yêu nhạc hiện đại.  
 
PARAMAX SUB-2000 New hiện có 2 phiên bản màu: Calvados và Texture Black


SUB-2000 New màu Calvados SUB-2000 New màu Texture Black