OFFLINE TRẢI NGHIỆM VANG SỐ DX-2500AIR DSP: MỚI LẠ VÀ ĐI SÂU KỸ THUẬT

Tiếng Việt

OFFLINE TRẢI NGHIỆM VANG SỐ DX-2500AIR DSP: MỚI LẠ VÀ ĐI SÂU KỸ THUẬT

Ngày: 25-02-2019
Lượt xem: 624

Ngày 24/02/2019 vừa qua, PARAMAX kết hợp cùng diễn đàn công nghệ Tinhte.vn đã tổ chức thành công buổi Offline Trải nghiệm và Khám phá Vang số “chỉnh cơ” DX-2500AIR DSP tại TPHCM.

Buổi Offline thu hút được hơn 100 khách tham dự, là thành viên đam mê công nghệ của cộng đồng Tinhte và các Fan, khách hàng, Đại lý của PARAMAX. Có mặt sớm tại Offline, đa số khách tham gia đều chọn được cho mình không gian trải nghiệm sản phẩm hữu ích, thông qua tư vấn của nhân viên PARAMAX, ca hát thực tế, tìm hiểu từ tài liệu giới thiệu sản phẩm.

Offline Vang số chỉnh cơ Paramax DX-2500AIR DSP
 Buổi Offline thu hút được sự quan tâm của nhiều đối tượng khách hàng, trong mọi độ tuổi
 
9h30-10h30: Buổi Offline chính thức bắt đầu với sự chuẩn bị chu đáo từ phía PARAMAX. Khách tham gia được tiếp thu trọn vẹn thông tin từ sân khấu chính, bởi các đại diện của PARAMAX và Tinhte. Qua đó đã có thời gian tìm hiểu chi tiết về Vang số “chỉnh cơ” DX-2500AIR DSP, và có phần giao lưu, đặt câu hỏi rất thú vị, bổ ích.

 

Offline Vang số chỉnh cơ Paramax DX-2500AIR DSP 2


 
10h30-11h30: Không khí giao lưu càng sôi động hơn với nhiều chia sẻ của khách tham gia. Nhiều khách còn rất hào hứng cho phần hát thử trực tiếp trên sân khấu, để đánh giá khả năng xử lý, tạo hiệu ứng chuyên nghiệp của DX-2500AIR DSP.


 
Đại diện PARAMAX và Tinhte đang trả lời câu hỏi từ khách tham gia
 
Nhiều quà tặng hấp dẫn đã được trao đến khách tham quan như Vang số DX-2500AIR DSP, tai nghe Pioneer.


 

tinhte_paramax_dx_2500_air_dsp_offline_2
Với sự hấp dẫn của sản phẩm, cùng sự ủng hộ nhiệt tình của khách mời, buổi Offline đã diễn ra thuận lợi, hào hứng, thành công. Cuối chương trình, PARAMAX gửi lời cảm ơn đến khách tham gia bằng các phần quà lưu niệm giá trị.
 
PARAMAX trân trọng cảm ơn tất cả khách tham gia đã có mặt tại Offline. Thời gian tới, PARAMAX sẽ càng đẩy mạnh nhiều hoạt động tương tự, mang sản phẩm đến gần người tiêu dùng hơn. Chặng đường 20 năm hình thành và phát triển của PARAMAX luôn có sự đồng hành của Quý khách hàng, Quý đối tác… đó là động lực lớn để PARAMAX khẳng định được vị thế ngày hôm nay!

Một số hình ảnh khác tại buổi Offline

Offline trải nghiệm DX-25000 AIR DSP

Offline trải nghiệm Paramax DX-25000 AIR DSP

Offline Khám phá trải nghiệm Paramax DX-25000 AIR DSP