PARAMAX CHĂM SÓC SẢN PHẨM TẠI NHÀ KHU VỰC HÀ NỘI

Tiếng Việt

PARAMAX ÁP DỤNG MỞ RỘNG CHƯƠNG TRÌNH CHĂM SÓC SẢN PHẨM MIỄN PHÍ TẠI NHÀ KHU VỰC HÀ NỘI

Ngày: 05-10-2018
Lượt xem: 1321

Sau 4 tháng triển khai chính sách “CHĂM SÓC TẠI NHÀ - PREMIUM SERVICE” bước đầu tại khu vực TPHCM, PARAMAX đã nhận được nhiều phản hồi tích cực từ phía người dùng và có thêm kinh nghiệm trong vấn đề chăm sóc, bảo hành sản phẩm tại nhà miễn phí cho khách hàng. Theo đó, từ tháng 10/2018 đến tháng 01/2019, PARAMAX sẽ mở rộng phạm vi áp dụng chính sách này đến khu vực Thành phố Hà Nội.

Thông tin cụ thể về chương trình Chăm sóc sản phẩm miễn phí tại nhà cho khu vực Hà Nội:
 
▪ Thời gian diễn ra: 08/10/2018 - 08/01/2019
 
▪ Đối tượng và khu vực: Tất cả người tiêu dùng đang sử dụng sản phẩm PARAMAX tại các quận huyện của Thành phố Hà Nội (trừ các Huyện: Sóc Sơn, Ba Vì, Phúc Thọ, Thạch Thất, Quốc Oai, Đan Phượng, Mê Linh, Mỹ Đức, Ứng Hòa, Thị xã Sơn Tây)
 
▪ Hình thức: Nhân viên PARAMAX đến tận nhà Khách hàng, kiểm tra, hướng dẫn sử dụng và bảo hành sản phẩm.
 
▪ Điều kiện sản phẩm: Áp dụng cho tất cả các sản phẩm mang thương hiệu PARAMAX, đang trong thời hạn bảo hành hoặc hết bảo hành.
 
Lưu ý: Nếu sản phẩm phát sinh các lỗi hoặc hư hỏng nhẹ, nhân viên PARAMAX sẽ khắc phục tại nhà người tiêu dùng. Trường hợp sản phẩm cần thời gian để xử lý, nhân viên PARAMAX sẽ nhận sản phẩm về Trung tâm Bảo hành. Sau khi sửa chữa, nhân viên PARAMAX gọi điện thông báo mức phí thay thế linh kiện (nếu có) và giao trả sản phẩm tận nhà cho quý khách. 


 
▪ Cách thức đăng ký bảo hành:

Bước 1: Người tiêu dùng gọi đến tổng đài 1900 1505 hoặc inbox thông tin cho fanpage PARAMAX: www.facebook.com/Paramax.vn để đăng ký sử dụng dịch vụ.
Người dùng cần cung cấp đúng và đầy đủ thông tin cho nhân viên PARAMAX. Trong quá trình trao đổi, nhân viên PARAMAX có thể hướng dẫn quý khách kiểm tra sản phẩm, hướng dẫn cân chỉnh/cài đặt, khắc phục sự cố. 
Thời gian liên hệ tổng đài: từ 8:00 am đến 17:00 pm các ngày từ thứ 2 - thứ 7 hàng tuần (trừ các ngày Chủ Nhật, ngày lễ, Tết…)
 
Bước 2: Trung tâm bảo hành tại Hà Nội sẽ gọi điện cho Khách hàng để xác nhận lại thông tin và thông báo thời gian chăm sóc sản phẩm tại nhà.
 
Chân thành cảm ơn người tiêu dùng trên toàn quốc đã tin tưởng, lựa chọn sử dụng sản phẩm của thương hiệu PARAMAX. Trong thời gian tới, PARAMAX hy vọng có thể tiếp tục áp dụng chính sách bảo hành tại nhà đến nhiều tỉnh thành hơn nữa để tất cả khách hàng của PARAMAX luôn được đảm bảo 100% về chất lượng trình diễn của sản phẩm, thời gian bảo hành dài lâu lên đến 5 năm (tham khảo chính sách bảo hành mới của PARAMAX tại đây) cũng như nhiều chính sách sau bán hàng khác.