PARAMAX: BẢO HÀNH TRỌN ĐỜI CHO NIỀM TIN CỦA NGƯỜI YÊU NHẠC

Tiếng Việt

PARAMAX: BẢO HÀNH TRỌN ĐỜI CHO NIỀM TIN CỦA NGƯỜI YÊU NHẠC

Ngày: 21-05-2018
Lượt xem: 1172
 

PARAMAX là thương hiệu thiết bị âm thanh Việt Nam, nhân tố sáng tạo nên những giấc mơ vĩ đại - có thực về một nền công nghiệp âm thanh trong nước: tiến bộ và có giá trị. Sau gần 20 năm kiên trì theo đuổi sự nghiệp phục vụ nhu cầu giải trí người tiêu dùng Việt, thời điểm hiện tại, thành quả mà PARAMAX thu được, chính là: Năng lực thiết kế sản phẩm đạt chất lượng vượt trội, Mẫu mã đa dạng mang đậm tính truyền thống của thương hiệu. Đặc biệt, 1 yếu tố đã vươn lên mạnh mẽ, đóng vai trò quan trọng trong chiến lược kinh doanh của PARAMAX là Chế độ bảo hành sản phẩm dẫn đầu thị trường thiết bị âm thanh.    
 
Nâng cấp thời gian bảo hành đặc biệt
Hoàn toàn tự tin vào chất lượng và độ bền bỉ của sản phẩm, đồng thời thể hiện sự trân trọng tối ưu đối với khách hàng, PARAMAX mạnh dạn công bố nâng đồng loạt thời gian bảo hành của các sản phẩm. Cụ thể, dòng sản phẩm đầu karaoke - một thiết bị nặng tính công nghệ, cực kỳ phức tạp về thiết kế, rất dễ xảy ra hư hỏng - nhưng vẫn được PARAMAX ấn định thời gian bảo hành đến 3 năm cho đầu karaoke HDD và 2 năm cho đầu DVD, trở thành sản phẩm đầu karaoke công nghệ cao có thời gian bảo hành dài nhất hiện nay. Bên cạnh đó là dòng sản phẩm loa karaoke, loa nghe nhạc - một trong những dòng thiết bị “đinh” bán chạy nhất của thương hiệu PARAMAX, với lối thiết kế chuyên sâu và hệ linh kiện nhập khẩu từ các quốc gia: Hoa Kỳ, Đan Mạch, Nhật Bản, Hàn Quốc... Theo đó, hãng càng tự tin hơn cho mức bảo hành lên đến 5 năm.  
 
Và trong những năm trở lại đây, PARAMAX liên tục cho ra đời các dòng sản phẩm công nghệ cao như: ampli Bluetooth, bộ đôi main công suất-vang số, micro không dây dò kênh tần số tự động… đã tạo nên sức nóng, lấn sân sang cả thị trường âm thanh karaoke kinh doanh, sân khấu biểu diễn chuyên nghiệp. Với nhiều bước tiến như trên, PARAMAX còn muốn khẳng định tính bền bỉ trong từng sản phẩm của mình bằng thời hạn bảo hành đáng mơ ước: 3 năm cho ampli, main công suất, vang số; và 2 năm cho micro không dây.  
 
Có thể nói, khi đầu tư tài chính để mua một sản phẩm giải trí của PARAMAX, người tiêu dùng đã mang về được niềm vui, sự hưởng thụ âm nhạc chất lượng cao, tiệm cận với những công nghệ mà thế giới ưa dùng. Sau đó còn là một khoảng thời gian dài được PARAMAX chăm sóc, bảo hành sản phẩm miễn phí (tùy thuộc vào một số điều kiện nhất định). Vậy, người dùng được những gì? Câu trả lời sẽ hoàn hảo hơn khi chính khách hàng là người trải nghiệm.
 
Chính sách bảo hành tại nhà tận tâm
Ngoài thời gian bảo hành nâng cao, PARAMAX triển khai chương trình Chăm sóc khách hàng tại nhà, bước đầu áp dụng cho khu vực TP.HCM và TP.Hà Nội. Sau thời gian nghiên cứu, tiếp thu nhiều kỹ năng chăm sóc sản phẩm tại nhà cho khách hàng, PARAMAX sẽ còn mở rộng phạm vi hơn nữa.
 
Hiện nay, với hệ thống Đại lý phủ sóng trên toàn quốc cùng nhiều Trạm bảo hành ủy quyền có mặt khắp các khu vực: miền Nam, miền Trung, miền Bắc… khách hàng của PARAMAX cực kỳ thuận tiện trong việc bảo hành, sửa chữa sản phẩm.
 
Bên cạnh đó, Trung tâm bảo hành PARAMAX đang hoạt động tích cực, hiệu quả trong việc hướng dẫn, giải đáp thắc mắc cho khách hàng. Chỉ với thao tác đơn giản: gọi đến tổng đài PARAMAX - 1900 1505, khách hàng sẽ gặp nhân viên Bảo hành của công ty và được nhân viên hỗ trợ toàn bộ các thắc mắc liên quan đến: tư vấn khắc phục sự cố sản phẩm, kiểm tra thời gian bảo hành, các bước bảo hành sản phẩm…
 
Là một thương hiệu âm thanh gắn bó với người yêu nhạc Việt Nam trong gần 20 năm qua, PARAMAX luôn luôn tìm tòi sáng tạo, hướng đến những bứt phá mới mẻ, độc đáo, chưa từng có tiền lệ, dù có phần mạo hiểm nhưng PARAMAX sẵn sàng đầu tư, thử nghiệm để có được kết quả tối ưu, mang đến cho khách hàng không gian giải trí thực sự đẳng cấp.