PARAMAX CHINH PHỤC KHÁCH THAM QUAN XUYÊN SUỐT TRIỂN LÃM AV SHOW 2019

Tiếng Việt

PARAMAX CHINH PHỤC KHÁCH THAM QUAN XUYÊN SUỐT TRIỂN LÃM AV SHOW 2019

Ngày: 30-09-2019
Lượt xem: 1162

Sau 3 ngày diễn ra Triển lãm AV Show 2019 (từ 28/09 đến 30/09 tại Trung tâm Hội nghị 272 Võ Thị Sáu, Quận 3, TP. HCM), PARAMAX là không gian trải nghiệm bậc nhất, thu hút đông đảo người yêu nhạc, bởi tính chuyên nghiệp trong trình diễn âm thanh, mô phỏng không gian thật tùy theo tính chất của từng bộ dàn phối ghép, giúp mang lại hiệu quả trải nghiệm cao nhất.


 
Khách tham quan có mặt tại phòng triển lãm PARAMAX rất ấn tượng với loạt sản phẩm mới thuộc phân khúc Platinum của PARAMAX, nhờ chất âm theo đúng tinh thần âm nhạc: nguyên bản, sắc nét nhưng dày dặn, hỗ trợ giọng hát Pro. Sản phẩm có thể ứng dụng cho phòng giải trí diện tích lớn, hay sân khấu nhỏ dạng: phòng họp, hội trường, Bar/Club, Coffee shop…
Trọn bộ Vang số DX-2500 AIR và main DA-2500 là thành quả công nghệ hàng đầu từ PARAMAX, với khả năng xử lý/ khuếch đại ưu việt. Bên cạnh đó còn có Ampli SA-2500 và SA-3500 AIR vượt trội với thiết kế trên nền vi xử lý DSP, sử dụng Chipset cực mạnh từ thương hiệu Dream S.A.S (Pháp), trang bị bộ Mosfet của INFINEON (Đức).

Micro không dây PARAMAX SM-2500 SMART Loa treo SC-2500 và SC-3500 có khả năng kiểm soát nhịp nhàng ở cả cường độ cao, tránh vỡ tiếng/ chói gắt, hỗ trợ luyến láy, xử lý theo cách mà người hát mong muốn.Loa siêu trầm PARAMAX SUB-3500

SUB-2500 và SUB-3500 đạt kỹ thuật thiết kế toàn diện cho dải trầm uy lực, tốc độ, trang bị củ loa woofer đường kính lớn có màng loa từ chất liệu Nhôm tinh khiết phủ anode màu Đồng.


FX-1500 và FX-2500 tiệm cận loa hi-fi với lối trình diễn âm nhạc tinh tế, trung thực.
 Triển lãm lần này, PARAMAX cũng trưng bày thế hệ sản phẩm thuộc thương hiệu PARAMAX-PRO, chuyên dùng cho nhu cầu giải trí chuyên nghiệp/ sân khấu vừa và nhỏ.

Bên cạnh đó, các hoạt động bên lề của PARAMAX tại phòng trải nghiệm mang đậm chất giải trí, là điểm đến thường xuyên của nhiều khách tham quan trong suốt 3 ngày diễn ra AV Show.

Khách tham quan đang trải nghiệm ca hát với các dàn âm thanh PARAMAX Platinum.
 Và nhận được hỗ trợ tư vấn sản phẩm từ đội ngũ nhân viên PARAMAX.Khách tham quan tập trung đông và thường xuyên ở khu vực phòng hát, khu vực trưng bày: loa treo, loa đứng... trong suốt 3 ngày diễn ra sự kiện.

Avshow Tp.HCM 2019Ngoài đông đảo khách tham quan yêu thích thương hiệu PARAMAX, sáng ngày thứ 2 diễn ra chương trình, phòng triển lãm của PARAMAX còn có sự xuất hiện của vợ chồng diễn viên Hứa Minh Đạt - Lâm Vỹ Dạ. Cặp đôi chia sẻ rất hào hứng khi đến tham quan phòng triển lãm PARAMAX và đã chọn được bộ dàn ưng ý cho gia đình mình.

Cặp vợ chồng duyên dáng làng Hài Việt Nam Hứa Minh Đạt - Lâm Vỹ Dạ cũng đến tham quan và trải nghiệm tại khu vực triển lãm của PARAMAX

Có thể nói, sự kiện dù đã khép lại, song hình ảnh thương hiệu PARAMAX tại triển lãm luôn tạo được dấu ấn trong lòng khách tham quan/ người hâm mộ. PARAMAX tự hào là thương hiệu thiết bị âm thanh karaoke Việt Nam đầu tiên góp mặt AV Show (lần đầu vào năm 2016) và xuyên suốt các kỳ AV Show cho đến 2019, PARAMAX đều khẳng định vị thế vững chắc trong lựa chọn trải nghiệm của khách tham quan. Thời gian tới, PARAMAX sẽ tiếp tục nghiên cứu, phát triển, hoàn thiện hệ sản phẩm mang tính công nghệ cao, tính ứng dụng đa dạng, thẩm mỹ vượt trội, xứng đáng với niềm tin của người tiêu dùng Việt suốt 20 năm qua dành cho thương hiệu.
 
Đại diện thương hiệu PARAMAX - Anh Bùi Đức Thịnh (áo trắng) lên nhận kỷ niệm chương từ BTC.

Một lần nữa, thương hiệu PARAMAX chân thành cảm ơn tình cảm của tất cả người yêu nhạc đã đến với PARAMAX, không chỉ trong AV Show mà sẽ còn trong suốt hành trình giải trí của mọi nhà!