PARAMAX CHÍNH THỨC CÓ MẶT TẠI HỆ THỐNG TRUNG TÂM MUA SẮM NGUYỄN KIM

Tiếng Việt

PARAMAX CHÍNH THỨC CÓ MẶT TẠI HỆ THỐNG TRUNG TÂM MUA SẮM NGUYỄN KIM

Ngày: 14-08-2020
Lượt xem: 1120
PARAMAX tự hào là thương hiệu thiết bị âm thanh Việt Nam với 21 năm lịch sử hình thành và phát triển. Trải qua nhiều thập kỷ nghiên cứu, sản xuất và phân phối các sản phẩm giải trí chất lượng cao, PARAMAX đã là thương hiệu có mặt rộng rãi tại các Hệ thống Trung tâm mua sắm, Hệ thống Siêu thị điện máy, Cửa hàng điện tử… trên toàn quốc, và nhận được sự ủng hộ, tin dùng của khách hàng cả nước.

Với năng lực cung ứng các giải pháp âm thanh chất lượng cao, giá trị sử dụng bền bỉ, sản phẩm định giá phù hợp với nhu cầu tiêu dùng, cùng chính sách hậu mãi dẫn đầu thị trường, PARAMAX một lần nữa mở rộng nhu cầu mua sắm - mang đến cho người tiêu dùng địa điểm mua hàng uy tín, dịch vụ tốt để trải nghiệm sản phẩm. Bắt đầu từ tháng 08/2020, sản phẩm PARAMAX chính thức có mặt tại Hệ thống Trung tâm mua sắm NGUYỄN KIM.   

Tại Hệ thống Trung tâm mua sắm NGUYỄN KIM, người tiêu dùng sẽ có cơ hội trải nghiệm các thiết bị/ bộ dàn âm thanh mới của PARAMAX với thiết kế tối ưu, cho chất lượng âm thanh vượt trội, cùng mẫu mã thời thượng, giá trọn bộ ưu đãi cùng chính sách bảo hành chính hãng. Nổi bật như:
-Bộ dàn: Amply Bluetooth PARAMAX MK-A1000 và Loa treo PARAMAX MK-S1000
-Loa di động PARAMAX MK-368

PARAMAX hy vọng, Quý khách hàng sẽ hài lòng với trải nghiệm mua sắm này!


*Để biết thêm chi tiết về danh sách điểm bán Quý khách hàng có thể liên hệ: Tổng đài 1900 1505 hoặc Nhắn tin tại fanpage PARAMAX (paramax.vn).