PARAMAX ủng hộ 200,000,000đ cho đồng bào miền Trung

Tiếng Việt

PARAMAX CÙNG CÁC ĐẠI LÝ ỦNG HỘ 200 TRIỆU ĐỒNG CHO ĐỒNG BÀO VÙNG KHÓ KHĂN

Ngày: 02-02-2021
Lượt xem: 511

Với tinh thần đoàn kết, tương thân tương ái, chung tay vì một cái Tết ấm tình dân tộc, thương hiệu PARAMAX cùng các Đại lý đã tích cực tham gia chương trình “Tết sẻ chia cùng Tuổi Trẻ” - tại các khu vực bị ảnh hưởng của đợt lũ lịch sử vừa qua - do Báo Tuổi Trẻ phát động.

Tham gia chương trình, PARAMAX cùng các Đại lý ủng hộ 200,000,000đ nhằm chia sẻ với các gia đình khó khăn, học sinh-sinh viên tại các tỉnh thành bị ảnh hưởng bởi bão lũ, hạn hán và dịch Covid-19.

Chị Nguyễn Thảo - Đại diện công ty PARAMAX (thứ ba từ trái sang) trao 200 triệu đồng cho chương trình Tết sẻ chia

Có thể nói, năm vừa qua là một năm vô cùng khó khăn đối với mọi cá nhân, doanh nghiệp… nhưng thương hiệu PARAMAX đã nỗ lực giữ vững hoạt động kinh doanh, đồng thời tích cực ủng hộ các phong trào quyên góp, sẻ chia đến đồng bào cả nước.

"Mọi năm công ty cũng tham gia nhiều chương trình cộng đồng dịp cuối năm để san sẻ với những người khó khăn. Thông thường là anh chị em cũng muốn tự đi để trao tận tay người dân. Nhưng năm nay dịch giã, cũng hạn chế đi lại để góp phần cùng cộng dồng chống dịch", Chị Nguyễn Thảo chia sẻ với báo chí.

Mỗi phần ý nghĩa trong chương trình đều được trao tận tay các em nhỏ

PARAMAX hy vọng, đóng góp trên của thương hiệu & các Đại lý của PARAMAX sẽ tiếp thêm năng lượng tích cực cho một mùa Tết ấm!