PARAMAX ĐẠT THƯƠNG HIỆU MẠNH 2017

Tiếng Việt

PARAMAX DẪN ĐẦU LĨNH VỰC THIẾT BỊ ÂM THANH CHUYÊN NGHIỆP, TIẾP TỤC ĐẠT DANH HIỆU “THƯƠNG HIỆU MẠNH 2017”

Ngày: 17-04-2018
Lượt xem: 176

Thương hiệu mạnh Việt Nam là sự kiện thường niên được tổ chức dưới sự phối hợp của Thời báo Kinh tế Việt Nam và Cục Xúc tiến thương mại (Bộ Công Thương), nhằm tôn vinh các doanh nghiệp có thành tích hoạt động sản xuất - kinh doanh ấn tượng trong năm, đi đôi với công tác xây dựng và phát triển thương hiệu Việt vươn ra thị trường châu lục.

Ngày 14/4/2018 vừa qua, chương trình Liên hoan các Doanh nghiệp Rồng Vàng - Thương Hiệu Mạnh Việt Nam với chủ đề “Kết nối thịnh vượng, tăng trưởng bền vững” đã diễn ra thành công tốt đẹp. Theo đó, PARAMAX một lần nữa là thương hiệu hàng đầu trong lĩnh vực thiết bị âm thanh chuyên nghiệp được vinh danh tại lễ trao giải.
 
PARAMAX tự hào đạt danh hiệu Thương Hiệu Mạnh Việt Nam
 
Năm nay, bộ tiêu chí xét chọn doanh nghiệp Thương Hiệu Mạnh ngày càng thể hiện nhiều tính chất vượt trội hơn, yêu cầu các doanh nghiệp luôn nỗ lực để đáp ứng tiêu chí cao hơn. Cũng trong năm qua, PARAMAX ghi nhiều điểm cộng trên thị trường thiết bị âm thanh chuyên nghiệp nhờ sự ra đời của loạt sản phẩm thế hệ mới, độc đáo về tính năng lẫn thiết kế nhưng vẫn đảm bảo mức giá hợp lý với người tiêu dùng Việt, có thể kể đến: Dòng loa P-Series, D-Series, Bộ đôi Main công suất MA-2000 và Vang số MX-2000, micro PRO-8000 New… và sắp tới đây sẽ là: Dòng loa K-Series, loa siêu trầm SUB-1000 New…

Để đạt được thành tích nhiều năm liền là doanh nghiệp Thương Hiệu Mạnh Việt Nam, PARAMAX không chỉ duy trì nỗ lực từ nhiều phương diện mà còn đặc biệt quan tâm đến sự kì vọng, nhu cầu thưởng thức âm nhạc của Quý khách hàng trên cả nước. Và thành công hôm nay của PARAMAX không thể thiếu vắng sự ủng hộ to lớn của người tiêu dùng Việt trong suốt gần 20 năm qua.