PARAMAX ĐẠT DANH HIỆU HÀNG VIỆT NAM CHẤT LƯỢNG CAO 2018

Tiếng Việt

PARAMAX ĐẠT DANH HIỆU HÀNG VIỆT NAM CHẤT LƯỢNG CAO 2018

Ngày: 08-02-2018
Lượt xem: 958

Năm nay là năm thứ 4 liên tiếp, thương hiệu PARAMAX được vinh danh tại Lễ công bố và trao chứng nhận Hàng Việt Nam Chất Lượng Cao, khẳng định uy tín thương hiệu và chất lượng sản phẩm dẫn đầu trong ngành hàng thiết bị âm thanh.

Lễ công bố được tổ chức vào tối ngày 07/02/2018 tại Trung tâm Hội nghị White Palace (Phú Nhuận, TPHCM) với sự góp mặt của Thứ trưởng Bộ Nông nghiệp và PTNT, Thứ trưởng Bộ Khoa học và Công nghệ, Hội Doanh nghiệp HVNCLC, Sở Khoa học Công nghệ TPHCM cùng 640 Doanh nghiệp đạt chứng nhận. 

Là một trong những doanh nghiệp HVNCLC 2018, PARAMAX tự hào với nỗ lực không ngừng của thương hiệu trong gần 18 năm qua, luôn luôn mang đến cho thị trường những dòng sản phẩm chất lượng đúng nghĩa, vượt trội về cả nội dung lẫn hình thức. 

Đại diện công ty PARAMAX CORPORATION (giữa) tại Lễ công bố và trao chứng nhận HVNCLC 2018

 


Chỉ trong đầu năm 2018, PARAMAX lần lượt giới thiệu đến người tiêu dùng các sản phẩm ưu tú như: Micro PRO-8000 New, Dòng loa treo D-Series, Dòng loa karaoke P-Series, Bộ đôi Ampli công suất MA-1800 và Vang số MX-2000, đặc biệt PARAMAX ra mắt mẫu loa nghe nhạc hoàn toàn mới mang nhãn hiệu PLATINUM hướng đến phân khúc người nghe sành điệu với mẫu loa đứng PLATINUM D 88.

Trong năm nay, PARAMAX sẽ tiếp tục đẩy mạnh công tác xây dựng và phát triển thị trường, tiếp cận với người tiêu dùng thông qua nhiều chương trình / hoạt động bán hàng sôi động, hứa hẹn sẽ là một năm thăng hoa của ngành hàng điện tử nói chung và ngành thiết bị âm thanh nói riêng.