PARAMAX ĐẠT DANH HIỆU HVNCLC LẦN THỨ 5 LIÊN TIẾP

Tiếng Việt

PARAMAX ĐẠT DANH HIỆU HVNCLC LẦN THỨ 5 LIÊN TIẾP

Ngày: 22-02-2019
Lượt xem: 680

Tối ngày 20/02/2019 tại Adora Center (Tân Bình - TP.HCM) đã diễn ra Lễ công bố HVNCLC. Đây là sự kiện quan trọng và được chờ đợi nhất trong năm của các Doanh nghiệp hàng Việt Nam chất lượng cao. 

PARAMAX tự hào là thương hiệu thiết bị âm thanh karaoke góp mặt tại Lễ công bố và được vinh danh là Doanh nghiệp hàng Việt Nam chất lượng cao 2019, cũng là năm thứ 5 liên tiếp được nhận danh hiệu cao quý này.  

Chương trình HVNCLC luôn giữ được vị thế trong cộng đồng doanh nghiệp và người tiêu dùng, tạo động lực mạnh mẽ cho sản xuất, phân phối, kinh doanh, gia tăng giá trị hàng hóa… 

 
Chứng nhận HVNCLC 2019 lần này có ý nghĩa đặc biệt quan trọng với PARAMAX. Năm nay cũng là thời điểm đánh dấu PARAMAX tròn 20 năm hình thành, phát triển, cống hiến cho lĩnh vực âm thanh Việt Nam. Từ giữa năm 2018 đến đầu 2019, PARAMAX đã đẩy mạnh cho ra đời loạt sản phẩm mới, chất lượng vượt trội, tính ứng dụng cao, đi cùng với nhiều hoạt động kinh doanh, marketing, chăm sóc khách hàng hiệu quả giúp người tiêu dùng thỏa mãn được nhu cầu giải trí chuyên nghiệp. 

Đại diện công ty PARAMAX lên nhận CHỨNG NHẬN HVNCLC 2019

Trong thời gian tới, PARAMAX định hướng sẽ mở rộng thêm nhiều phân khúc sản phẩm, phục vụ cho đa dạng đối tượng khách hàng, tăng quy mô cũng như mật độ phủ sóng trên toàn quốc. Mọi nỗ lực của PARAMAX đều hướng đến lợi ích người tiêu dùng, sự nghiệp chung của lĩnh vực thiết bị âm thanh Việt Nam, và chứng nhận HVNCLC chính là động lực lớn, luôn thúc đẩy PARAMAX đạt được mục tiêu đề ra.