PARAMAX thể hiện trách nhiệm với cộng đồng trong công tác phòng, chống dịch Covid-19

Tiếng Việt

PARAMAX ĐỀ CAO TRÁCH NHIỆM VỚI CỘNG ĐỒNG TRONG CÔNG TÁC PHÒNG, CHỐNG DỊCH COVID-19

Ngày: 22-02-2021
Lượt xem: 608

Ngày 19/2/2021, sau kỳ nghỉ Tết Nguyên Đán 2021, PARAMAX đã hợp tác với Công ty CP Bệnh viện Đa khoa Quốc tế BECAMEX (Bình Dương) thực hiện buổi lấy mẫu xét nghiệm dành cho các cán bộ công nhân viên PARAMAX có lịch trình di chuyển bằng phương tiện công cộng trong thời gian nghỉ Tết, trước khi CBNV chính thức vào làm việc ngày đầu tiên.

Dưới sự hướng dẫn của cơ quan y tế, buổi lấy mẫu xét nghiệm được thực hiện nghiêm túc và tuân thủ quy định tại Nhà máy sản xuất của PARAMAX (Bình Dương). Kết quả báo cáo xét nghiệm ban đầu từ đơn vị thực hiện đã cho kết quả âm tính 100% CBNV.
 
Việc triển khai buổi xét nghiệm vừa qua nhằm nâng cao thêm tinh thần tự giác phòng, chống dịch của từng cá nhân, khẳng định mạnh mẽ sự quan tâm của PARAMAX đến đời sống của từng cán bộ công nhân viên, và cũng là hành động tích cực góp phần chung tay cho công tác phòng, chống dịch của cả nước.
Thông qua buổi xét nghiệm, đơn vị y tế cũng đã đào tạo, hướng dẫn về cách phòng, chống dịch tối ưu cho CBNV của công ty, giúp nâng cao kiến thức và hiểu được tầm quan trọng trong công tác phòng dịch hiện nay.
 
Trong suốt thời gian qua, công tác phòng, chống dịch tại công ty PARAMAX luôn được quản lý chặt chẽ, với các biện pháp như: đo thân nhiệt, rửa tay bằng dung dịch sát khuẩn, đeo khẩu trang thường xuyên, đảm bảo khoảng cách an toàn khi làm việc, đặc biệt nắm lịch trình di chuyển của công nhân viên để kịp thời có biện pháp xử lý phù hợp.