PARAMAX LS-5000 Đầu karaoke ấn tượng nhất năm 2016

Tiếng Việt

PARAMAX LS-5000 CHIẾN THẮNG Ở HẠNG MỤC ĐẦU PHÁT KARAOKE ẤN TƯỢNG NHẤT NĂM 2016

Ngày: 09-01-2017
Lượt xem: 13207

2016 là một năm thành công của thương hiệu PARAMAX trên thị trường thiết bị âm thanh karaoke, đặc biệt là sự kiện ra mắt dòng sản phẩm đầu karaoke cao cấp LS-Series với sản phẩm cao cấp nhất là đầu karaoke LS-5000 vào tháng 7/2016. Chỉ trong những tháng cuối năm kể từ ngày ra mắt, LS-5000 đã chinh phục được người tiêu dùng bằng đẳng cấp của đầu karaoke đỉnh cao, vượt lên mọi đối thủ trong cùng phân khúc để đạt danh hiệu “Đầu phát karaoke ấn tượng nhất năm 2016” tại Editor’s Choice Award 2016 –  Giải thưởng giành cho những sản phẩm công nghệ nổi bật nhất năm 2016. 

Đầu karaoke ấn tượng nhất năm 2016

Editor’s Choice là giải thưởng thường niên được trao bởi Tạp chí Nghe nhìn Việt Nam, là giải thưởng uy tín và có sức ảnh hưởng sâu rộng đến thị trường thiết bị âm thanh cao cấp. Việc chiến thắng ở hạng mục "Đầu phát karaoke ấn tượng nhất năm" là phần thưởng giá trị, ghi nhận những nỗ lực nghiên cứu và phát triển sản phẩm trong suốt 5 năm liền của PARAMAX, kết hợp cùng đối tác chiến lược là TJ Media – tập đoàn công nghệ karaoke số 1 thế giới đến từ Hàn Quốc. Bên cạnh đó, giải thưởng không chỉ là lời khẳng định mạnh mẽ về chất lượng trình diễn xuất sắc của LS-5000 mà còn là động lực để PARAMAX tiếp tục hoàn thiện sản phẩm, giữ vững vị thế là thương hiệu tiên phong, mở đường cho thiết bị đầu phát karaoke sánh ngang đẳng cấp với hàng ngũ thiết bị nghe nhìn cao cấp.
Để chính thức trở thành Đầu karaoke của năm, LS-5000 đã trải qua quá trình đánh giá chuyên môn của tập thể các phóng viên, biên tập viên, cộng tác viên có thâm niên trong lĩnh vực thiết bị âm thanh và sản phẩm được đặt trong sự so sánh với tất cả đối thủ trong cùng phân khúc. Chiến thắng thuyết phục của LS-5000 đến từ chất lượng âm nhạc dẫn đầu thị trường và các tính năng thông minh lần đầu tiên xuất hiện trên đầu karaoke. 

Năm nay, trong khuôn khổ giải thưởng Editor’s Choice có 27 hạng mục được trao giải, đại diện cho 27 sản phẩm nổi bật nhất trong năm, trải dài từ các sản phẩm công nghệ (tivi, điện thoại thông minh, laptop, máy ảnh, máy chiếu…) đến các sản phẩm thuộc lĩnh vực thiết bị âm thanh cao cấp (đầu phát karaoke, loa, ampli, tai nghe…), được ra mắt từ đầu năm đến nay với những cải tiến, nâng cấp mạnh mẽ về chất lượng và thiết kế.
Ở hạng mục sản phẩm công nghệ, SAMSUNG là thương hiệu đạt được nhiều thành tích với các sản phẩm của năm như: điện thoại Galaxy S7 Edge, tivi SUHD KS9800, Camera Gear 360. Ở hạng mục thiết bị âm thanh cao cấp, các thương hiệu YAMAHA, DYNAUDIO, MAGICO, GRYPHON lần lượt mang về danh hiệu loa ấn tượng nhất 2016 với các thể loại loa Sound Bar, loa không dây, loa cột, loa Ultra. Riêng lĩnh vực Ampli, Editor’s Choice đã bình chọn cho MCINTOSH MA8000 là ampli tích hợp ấn tượng nhất năm, MARK LEVINSON NO.52 là preampli có thiết kế ấn tượng nhất năm…

Mỗi sản phẩm được trao giải tại Editor’s Choice đều trải qua sự đánh giá kỹ lưỡng của đội ngũ Phóng viên, Biên tập viên có nhiều năm kinh nghiệm trong việc theo dõi, thử nghiệm, đánh giá chuyên ngành. Giải thưởng dựa trên tiêu chí là sản phẩm tốt nhất, phù hợp nhất đối với người tiêu dùng Việt Nam. 

Danh sách đầy đủ các sản phẩm đạt giải đăng tải trong Tạp chí Nghe nhìn Việt Nam số 157 (Tháng 1/2017).