PARAMAX phát hành Vol.03 chủ đề 'Khúc Ca Xuân'

Tiếng Việt

PARAMAX PHÁT HÀNH VOL.03 – KHÚC CA XUÂN

Ngày: 01-01-2017
Lượt xem: 1024

Cập nhật liên tục, kịp thời các bài hát mới với nhiều thể loại nhạc phong phú là tiêu chí mà PARAMAX theo đuổi trong quá trình phục vụ nhu cầu ca hát của Quý khách. Sau thời gian ngắn vừa phát hành Vol.02, PARAMAX tiếp tục cập nhật Vol.03, bổ sung 330 bài hát mới, nâng tổng số lượng bài hát trên đầu karaoke LS-Series lên hơn 12.200 bài.

Với chủ đề “Khúc ca xuân”, Vol.03 tập trung vào các bài hát nhạc Xuân ý nghĩa như: Mùa Xuân Đó Có Em (Anh Việt Thu), Tâm Sự Nàng Xuân (Hoài Linh), Ly Rượu Mừng (Phạm Đình Chương), Ca Khúc Mừng Xuân (Văn Phụng), Tình Xuân Cho Quê Hương, Cánh Hoa Xuân (Nguyễn Hữu Thiết)…

PARAMAX ra mắt Vol.03

Bên cạnh đó, góp phần cho Khúc ca xuân thêm tình tự và hoài niệm, Vol.03 không thể thiếu những bản tình ca bất hủ, đặc biệt với sự xuất hiện của những tình khúc vượt thời gian đến từ 2 nhạc sĩ lớn: cố nhạc sĩ Phạm Duy và nhạc sĩ Vũ Thành An.

Trong đó có thể kể đến: Đừng Bỏ Em Một Mình, Đừng Xa Nhau, Nha Trang Ngày Về, Kỷ Niệm, Trên Đồi Xuân, Dạ Lai Hương… của nhạc sĩ Phạm Duy. Cùng các ca khúc nhạc ngoại được nhạc sĩ Phạm Duy viết lời Việt như: Dòng Sông Xanh (Le Beau Danube Bleu – Johann Strauss), Vũ Nữ Thân Gầy (La Cumparsita - Gerardo Hernán Matos Rodríguez), Khi Màn Nhung Mở Cửa (Fur Elise – Beethoven), Dòng Sông Quê Cũ (La Playa – Marie Laforet), Những Mùa Nắng Đẹp (Seasons In The Sun – Terry Jacks), Chuyện Tình Yêu (Histoire D’un Amour), Những Lời Mê Hoặc (Paroles)… 
Và Quý khách còn được đắm mình trong các bản tình ca nổi tiếng của nhạc sĩ Vũ Thành An như: Bài Không Tên Số 12 (Bên Nhau Chiều Lộng Gió), Bài Không Tên Số 25, Bài Không Tên Số 29 (Em Là Tặng Phẩm Từ Trời), Mình Yêu Như Mình Chưa Yêu, Từ Đầu Trời Cuối Đất, Cơn Mưa Gạo, Hạt Giống Tình, Mở Cửa Đón Xuân...

PARAMAX ra mắt Vol 03 - Khúc ca xuân

Lần cập nhật này, ngoài điểm ấn tượng từ thể loại nhạc Xuân và nhạc xưa, Vol.03 còn mang đến cho Quý khách các ca khúc nhạc trẻ, nhạc remix đang dẫn đầu các bảng xếp hạng âm nhạc trên thị trường, phù hợp với không khí của thời điểm cuối năm rộn rã như: Hãy Ra Khỏi Người Đó Đi (Phan Mạnh Quỳnh), Thả Vào Mưa (Phạm Toàn Thắng), Trách Ai Bây Giờ (Đỗ Hiếu), Gửi Anh Xa Nhớ (Tiên Cookie), Yêu Một Người (Chi Dân), Yêu (Khắc Việt), Gương Mặt Lạ Lẫm (Mr Siro), Đếm Ngày Xa Em, Giá Như Anh Lặng Im (Nguyên Jenda)…
Ngoài những bài hát tiêu biểu vừa được giới thiệu, Vol.03 còn hàng trăm ca khúc mới hấp dẫn đang đợi Quý khách cập nhật. Hãy cùng PARAMAX làm giàu kho nhạc karaoke của Bạn qua từng Vol nhạc!

* Đầu karaoke PARAMAX LS-5000 được cập nhật bài hát mới online cho Vol.03 miễn phí qua ứng dụng Sing Smart. Để cập nhật bài hát mới trong Vol.03, Quý khách vui lòng thực hiện các thao tác sau:
•    Mở ứng dụng Sing Smart  Chọn “Cập nhật bài hát mới”  Chọn “2016-12 (Vol.003) – 180MB) Chọn “Tải về điện thoại” Kết nối ứng dụng Sing Smart với đầu karaoke LS-5000 Xác thực thanh toán (Nhập password mặc định: AAAA-1234-5678) Chọn “Bắt đầu cập nhật”.
Chỉ với vài bước thực hiện, Sing Smart sẽ cập nhật tất cả bài hát mới Vol.03 vào đầu karaoke LS-5000 của Quý khách.
* Đầu karaoke PARAMAX LS-3000 được cập nhật Vol mới miễn phí.
Bên cạnh đó, đầu karaoke PARAMAX LS-3000 được cập nhật online danh sách (list) bài hát Vol.03 miễn phí vào smartphone, tablet của người dùng thông qua ứng dụng Sing Smart 3000.
Mọi thông tin thắc mắc, Quý khách vui lòng liên hệ tổng đài 1900 1505 để được giải đáp, tư vấn thêm. 
VIẾT ĐÁNH GIÁ
NHẬN XÉT
Nguyen tuan anh
Toi muon mua đia karaoke paramax vol 3 ma ko biet mua o đâu
PARAMAX
Chào bạn! Nếu khách hàng tại khu vực TP HCM hoặc Hà Nội có thể đến trực tiếp Showroom PARAMAX tại 8B Lý Thường Kiệt, Phường 12, Quận 5, TP HCM hoặc số 19 Ngõ 31 Phan Trọng Tuệ, H. Thanh Trì, Hà Nội để được đổi đĩa Vol.03. Nếu khách hàng ở các tỉnh thành xa có thể mang đĩa karaoke Vol.1 hoặc Vol.02 đến cửa hàng/đại lý PARAMAX nơi mua hàng gần nhất để được đổi Vol.03 miễn phí. Nếu cần hỗ trợ thêm thông tin, Quý khách vui lòng gọi 1900 1505 để được tư vấn, hướng dẫn thêm. Thông tin đến bạn!
Phạm Cường
DVD mua o dau vay ad
PARAMAX
Chào bạn!
Nhằm tri ân những khách hàng đã mua đầu karaoke LS-3000. PARAMAX phát hành và đổi miễn phí đĩa Vol.03 chủ đề “Khúc ca xuân” với hơn 330 bài hát mới đươc bổ sung. Nếu khách hàng tại khu vực TP HCM hoặc Hà Nội có thể đến trực tiếp Showroom PARAMAX tại 8B Lý Thường Kiệt, Phường 12, Quận 5, TP HCM hoặc số 19 Ngõ 31 Phan Trọng Tuệ, H. Thanh Trì, Hà Nội để được đổi đĩa Vol.03. Nếu khách hàng ở các tỉnh thành xa có thể mang đĩa karaoke Vol.1 hoặc Vol.02 đến cửa hàng/đại lý PARAMAX nơi mua hàng gần nhất để được đổi Vol.03 miễn phí. Nếu cần hỗ trợ thêm thông tin, Quý khách vui lòng gọi 1900 1505 để được tư vấn, hướng dẫn thêm. Thông tin đến bạn!
CÁC TIN KHÁC