PARAMAX-PRO LÀ KHÔNG GIAN ÂM NHẠC ĐÁNG CHIÊM NGƯỠNG, THỎA MÃN XÚC CẢM TẠI TRIỂN LÃM PLASE SHOW

Tiếng Việt

PARAMAX-PRO LÀ KHÔNG GIAN ÂM NHẠC ĐÁNG CHIÊM NGƯỠNG, THỎA MÃN XÚC CẢM TẠI TRIỂN LÃM PLASE SHOW

Ngày: 24-04-2019
Lượt xem: 1085

PARAMAX-PRO là thương hiệu thiết bị âm thanh chuyên nghiệp hoàn toàn mới - thuộc PARAMAX CORPORATION, chính thức tham gia vào thị trường pro-audio Việt Nam trong tháng 11/2018.
PARAMAX-PRO được định hướng chuyên về các dòng thiết bị cho không gian giải trí chất lượng cao như: Trung tâm karaoke kinh doanh, các sân khấu loại hình Bar, Club, Lounge, Conference Room, Dàn karaoke gia đình chất lượng cao… với thế hệ sản phẩm được hoàn thiện khắt khe theo tiêu chuẩn quốc tế, dựa trên nền tảng:
     - 20 kinh nghiệm trong nghiên cứu, phát triển, sản xuất thiết bị âm thanh chất lượng cao của PARAMAX CORPORATION.
     - Trên 300 Kỹ thuật viên và Công nhân lành nghề, chuyên môn cao có mặt trong quy trình: sản xuất - kiểm tra - đánh giá  - chăm sóc sau bán hàng.
     - Đội ngũ Kỹ sư âm thanh được đào tạo chuyên ngành bài bản, tham gia chuyên sâu trong khâu nghiên cứu & phát triển sản phẩm.
     - Sở hữu nhà máy có diện tích trên 12.000 m2 với hệ thống máy móc thế hệ CNC hiện đại: Máy SMT, AI, Máy đột chấn CNC… đáp ứng năng lực sản xuất cao, đồng thời toàn bộ hệ thống được vận hành theo Tiêu chuẩn quốc tế ISO 9001.
 


Với năng lực trình diễn của thế hệ sản phẩm PARAMAX-PRO, thương hiệu đã đáp ứng đầy đủ các tiêu chí để trở thành một trong những không gian trải nghiệm âm nhạc đặc sắc nhất của khách tham quan khi có mặt tại Triển lãm Plase Show TP.HCM diễn ra từ 02-06/05/2019 tới đây.
 
Tại triển lãm, PARAMAX-PRO sẽ mang đến cho khách tham quan nhiều khu vực trải nghiệm thú vị, như khu trình diễn được thiết kế theo phong cách phòng hát chuyên nghiệp, với các sản phẩm như: Vang số MX-320, Main công suất MA-220, Loa PRO-S10, S12, S15, Loa siêu trầm SUB-X18, Micro PRO-M8… Bên cạnh đó còn có khu trưng bày với đầy đủ các thiết bị của PARAMAX-PRO từ Loa cho đến Vang số, Main công suất và Micro không dây.
 
Có thể nói, trong khoảng thời gian ngắn từ ngày ra mắt thị trường đến nay, PARAMAX-PRO đã tạo được sức hút đặc biệt nhờ đáp ứng đúng thời điểm, đúng nhu cầu của khách hàng về các dòng thiết bị chuyên nghiệp nhưng luôn được cân đối ở mức đầu tư hợp lý. Và việc tham gia Plase Show lần này là cách để PARAMAX-PRO chứng minh được sự quan tâm của khách hàng với thương hiệu là đúng đắn. Khách hàng sẽ được tận mắt - tận tai trải nghiệm màn trình diễn của dàn âm thanh đặc sắc, có sự kết hợp từ tính Uy lực, bùng nổ của main công suất MA-Series, với tính Tinh tế, sắc nét của Vang số MX-Series, và sau đó là sự Cân bằng, bao phủ của các dòng loa PRO-S, PRO-X, cuối cùng giọng hát được tái tạo xuất sắc bởi micro PRO-M8.
 
PARAMAX-PRO hy vọng với sự đầu tư kỹ lưỡng sẽ mang lại điểm hẹn âm nhạc ý nghĩa cho khách hàng trong đợt Plase Show lần này.
Quý khách có thể tham khảo thêm về sản phẩm PARAMAX-PRO qua link sau: www.paramax.vn/san-pham/san-pham-pro

------------------------------------
Thông tin chương trình:
Triển lãm Quốc tế các Thiết bị biểu diễn chuyên nghiệp - Plase Show Tp.HCM 2019
Thời gian: 02/05 - 06/05/2019 (10h00 - 20h00)
Địa điểm: Sân vận động Quân Khu 7, 202 Hoàng Văn Thụ, Q. Tân Bình, TP HCM
Gian hàng số 63 (Ngay cổng chính sân vận động)