PARAMAX-PRO: SÂN KHẤU TRÌNH DIỄN ÂM NHẠC CỰC NÉT ĐÃ TẠO HIỆU ỨNG ẤN TƯỢNG TRONG NHỮNG NGÀY ĐẦU CỦA PLASE SHOW

Tiếng Việt

PARAMAX-PRO: SÂN KHẤU TRÌNH DIỄN ÂM NHẠC CỰC NÉT ĐÃ TẠO HIỆU ỨNG ẤN TƯỢNG TRONG NHỮNG NGÀY ĐẦU CỦA PLASE SHOW

Ngày: 03-05-2019
Lượt xem: 818

Plase Show đã khai mạc và trình diễn trong những ngày qua, với sự thể hiện đầy sức mạnh của hàng loạt tên tuổi âm thanh như: Yamaha, JBL, Nexo, Db Technologies, Audio Focus… Sáng giá hơn lại có sự xuất hiện của thương hiệu trong nước là PARAMAX-PRO, trình diễn hệ thống âm thanh chuyên nghiệp mang màu sắc: uy lực, cân bằng, chi tiết và giàu xúc cảm.
 

PARAMAX-PRO vinh dự là đơn vị được đại diện cắt băng khai mạc chương trình. Bà Hà Mỹ Dung (thứ 3 từ trái sang) đại diện thương hiệu thực hiện nghi thức trên.

 
Đội ngũ quản lý và tư vấn viên của PARAMAX-PRO luôn sẵn sàng hỗ trợ khách tham quan.Thế hệ sản phẩm của PARAMAX-PRO được trưng bày bắt mắt tại triển lãm, cho phép khách tham quan tìm hiểu và trải nghiệm trực quan, sinh động.

Ngoài khu vực trưng bày, trình diễn, PARAMAX-PRO còn có khu vực thư giãn, cung cấp tài liệu tham khảo về các dòng thiết bị cho khách tham quan.

Bên cạnh dòng loa full-range PRO-S, main công suất PARAMAX-PRO cũng là 1 trong những sản phẩm được quan tâm hàng đầu bởi khả năng trình diễn mạnh mẽ, sạch tiếng, mang đậm chất âm "pro".
 
Trong những ngày trình diễn đầu tiên tại Plase Show, PARAMAX-PRO không chỉ là không gian âm nhạc thu hút bậc nhất mà còn rất sôi động với hàng loạt chương trình bên lề như giao lưu văn nghệ, chụp ảnh, nhận quà lưu niệm. Khách tham quan rất hào hứng chụp ảnh cùng PARAMAX-PRO.


 
Với thiết kế chuyên sâu và còn nổi bật về cả ngoại hình, tính ứng dụng cao, các dòng sản phẩm của PARAMAX-PRO tạo được ấn tượng với nhiều khách tham quan ở mọi độ tuổi.

Không gian trình diễn ngoài trời của PARAMAX-PRO luôn thu hút được nhiều khách tham quan đến thưởng thức.


 

Phòng trải nghiệm khép kín của PARAMAX-PRO là một trong những không gian ưa thích của khách tham quan tại Plase Show. Tại đây, khách tham quan có thể hát, thưởng thức chất giọng của mình một cách đặc sắc.


Plase Show sẽ còn diễn ra đến hết ngày 06.05.2019, khách tham quan đừng bỏ lỡ cơ hội trải nghiệm tại khu vực trình diễn của PARAMAX-PRO. Trân trọng chào đón!