PARAMAX TẠI AV SHOW HÀ NỘI: HOÀN THÀNH SỨ MỆNH MANG ÂM NHẠC GẮN KẾT KHÔNG GIAN TẠI GIA

Tiếng Việt

PARAMAX TẠI AV SHOW HÀ NỘI: HOÀN THÀNH SỨ MỆNH MANG ÂM NHẠC GẮN KẾT KHÔNG GIAN TẠI GIA

Ngày: 26-11-2019
Lượt xem: 730

Triển lãm Thiết bị Nghe nhìn lần thứ 17 tổ chức tại Hà Nội đã khép lại. PARAMAX là thương hiệu, phòng trình diễn nhận được nhiều sự quan tâm của khách tham quan. Với chủ đề Gắn Kết Không Gian, khách tham quan tại PARAMAX thật sự thưởng thức âm nhạc tại gian một cách chuyên nghiệp, tỏa sáng trên nền nhạc của bộ dàn bao gồm các thiết bị đặc sắc: mixer karaoke số MX-320, ampli công suất MA-140, loa full-range PRO-Z30, micro không dây PRO-M8.
 
PARAMAX cảm ơn tình cảm của khách tham quan đã dành cho thương hiệu. Thời gian tới,  PARAMAX sẽ còn mang đến nhiều không gian trải nghiệm tuyệt vời hơn nữa.  


Trong suốt 3 ngày diễn ra triển lãm, không gian trải nghiệm âm nhạc của PARAMAX đã thu hút được rất nhiều khách tham quan.


Sự xuất hiện đậm tính công nghệ và thẩm mỹ của PRO-Z30 là điểm sáng ấn tượng tại khu vực trưng bày dòng sản phẩm chuyên nghiệp của PARAMAX. Loa được bố trí trên bục xoay, thể hiện chi tiết nội thất loa, với hệ loa thành phần Made-in-Italy.


Nhóm thiết bị điện tử chất lượng cao của PARAMAX với các dòng sản phẩm: mixer karaoke số, ampli công suất và micro không dây.


Bên cạnh đó, nhóm thiết bị điện tử dành cho không gian gia đình vừa và nhỏ cũng rất được khách tham quan chú ý. Lần trưng bày này, PARAMAX giới thiệu đa dạng các model mixer karaoke số và ampli công suất nhiều phiên bản màu khác nhau, phù hợp với sở thích của từng người tiêu dùng.


Không gian trưng bày của PARAMAX không thể thiếu dòng loa treo karaoke chất lượng cao, cũng với 3 phiên bản màu độc đáo: Calvados, Walnut và Charcoal biến không gian giải trí của người dùng trở nên sống động, tinh tế hơn.


Các model micro không dây hoàn toàn mới: SM-1000 SMART, SM-2500 SMART.


Bộ dàn trình diễn chính tại AV Show Hà Nội được khách tham quan đánh giá tích cực, với chất âm tổng thể tinh tế và bung mở.