PARAMAX TIẾP TỤC THUỘC “TOP” ĐẦU NGÀNH THIẾT BỊ ÂM THANH TẠI LỄ TRAO GIẢI THƯƠNG HIỆU MẠNH 2019

Tiếng Việt

PARAMAX TIẾP TỤC THUỘC “TOP” ĐẦU NGÀNH THIẾT BỊ ÂM THANH TẠI LỄ TRAO GIẢI THƯƠNG HIỆU MẠNH 2019

Ngày: 06-04-2019
Lượt xem: 796

Sự kiện thường niên “Liên hoan các Doanh nghiệp Rồng Vàng và Thương hiệu mạnh Việt Nam” năm nay đã diễn ra trong các ngày 05-06/04/2019 với chủ đề “Vị thế mới - Cơ hội mới”. Đúng như tên gọi của chủ đề, tiêu chí bình chọn năm nay của chương trình đề cao những giá trị sáng tạo, ứng dụng khoa học công nghệ mới vào sản xuất kinh doanh của các Doanh nghiệp. Theo đó, PARAMAX tiếp tục là thương hiệu được vinh danh tại hạng mục Thương Hiệu Mạnh 2019, là động lực to lớn giúp PARAMAX nỗ lực phát triển hơn nữa, đặc biệt tại cột mốc ý nghĩa PARAMAX tròn 20 năm trên thị trường thiết bị âm thanh Việt.
 


Đại diện thương hiệu PARAMAX (giữa) nhận giải thưởng Thương Hiệu Mạnh 2019

Từ những ngày đầu thành lập, PARAMAX đã chú trọng vào việc ứng dụng công nghệ tiên tiến cho tất cả các sản phẩm của thương hiệu. Đến nay, các dòng sản phẩm của PARAMAX thật sự là biểu tượng cho tính công nghệ vượt trội, có thể kể đến: Ampli SA-999AIR, SA-888AIR, Vang số DX-2500AIR DSP và Main công suất DA-2500, Loa siêu trầm SUB-2000… cùng các sản phẩm Pro thuộc nhánh PARAMAX PRO, PARAMAX PLATINUM.
 

Ứng dụng hiệu quả các công nghệ âm thanh hàng đầu từ nhiều quốc gia: Mỹ, Pháp, Nhật Bản, Hàn Quốc, Đan Mạch… đã mang lại vị thế nổi trội cho sản phẩm của thương hiệu PARAMAX. Và PARAMAX không chỉ dừng lại ở khả năng học hỏi, ứng dụng mà còn đang phát triển hướng đến quá trình tự đầu tư, vận hành, kiểm soát chất lượng.

Với giải thưởng Thương Hiệu Mạnh lần này, PARAMAX đã sẵn sàng bứt phá để tạo ra nhiều thành quả hơn cho Doanh nghiệp, người tiêu dùng và ngành công nghệ âm thanh Việt Nam.