TIẾP TỤC HÀNH TRÌNH CHINH PHỤC ÂM NHẠC ĐỈNH CAO CÙNG PARAMAX TẠI VIETBUILD HÀ NỘI 2018

Tiếng Việt

TIẾP TỤC HÀNH TRÌNH CHINH PHỤC ÂM NHẠC ĐỈNH CAO CÙNG PARAMAX TẠI VIETBUILD HÀ NỘI 2018

Ngày: 16-11-2018
Lượt xem: 14972

Thời điểm những tháng cuối năm đã gần kề, cũng là giai đoạn sôi động nhất trong năm của lĩnh vực thiết bị âm thanh. PARAMAX đang tích cực cho ra đời các dòng sản phẩm mới, phục vụ nhu cầu giải trí của người yêu nhạc trên cả nước. Và đồng thời thúc đẩy công tác tham gia nhiều chương trình: triển lãm, hội chợ… nhằm đến gần hơn với người tiêu dùng, mang lại cơ hội mua sắm ưu đãi/trải nghiệm thực tế sản phẩm của PARAMAX, đặc biệt là thương hiệu mới PARAMAX PRO.
 
Từ ngày 23/11 - 27/11/2018, PARAMAX sẽ có mặt tại Triển lãm quốc tế Vietbuild Hà Nội lần 3, tổ chức tại Cung triển lãm Xây dựng Quốc gia (01 Đỗ Đức Dục, Nam Từ Liêm, Hà Nội). Tham gia Vietbuild lần này, PARAMAX hứa hẹn sẽ là kỳ triển lãm hoành tráng bậc nhất từ trước đến nay, với hệ sản phẩm trình diễn đẳng cấp mới, không gian trải nghiệm đặc sắc nhất cùng nhiều tiết mục hấp dẫn, thu hút đông đảo khách tham quan.

 

Đến với gian hàng PARAMAX, khách tham quan sẽ trải nghiệm các khu vực trưng bày / trình diễn sản phẩm độc đáo như:
-Khu vực ca hát trải nghiệm ngoài trời, với sự đồng hành của các thiết bị: đầu karaoke LS-5000, ampli Bluetooth SA-999AIR, loa đứng F-2000, micro PRO-8000.
-Khu vực trung tâm trưng bày sản phẩm, gồm các model thuộc dòng sản phẩm mới như: loa P-Series, K-Series, D-Series, loa nghe nhạc Platinum D 88, main công suất MA-3000, vang số MX-2000, siêu trầm SUB-2000 New…
-Khu vực phòng hát mini (phòng Demo) chuyên nghiệp, khách trải nghiệm sẽ hết sức bất ngờ trước sự quy mô, thiết kế đẳng cấp của phòng trải nghiệm, và thưởng thức giọng hát của chính mình qua phần hỗ trợ của dàn thiết bị PRO.
 
Bên cạnh đó, xuyên suốt các khung giờ, gian hàng PARAMAX đều tổ chức nhiều tiết mục hoạt náo với những quà tặng lưu niệm hấp dẫn, giá trị.
 
Khách hàng đang có ý định tham khảo, mua dàn thiết bị karaoke cho gia đình mình trong dịp Tết sắp đến đừng bỏ qua cơ hội tại gian hàng PARAMAX. Tại đây, khách hàng sẽ được tiếp nhận thông tin, tư vấn nhiệt tình, đảm bảo mang lại cho khách hàng một không gian giải trí tối ưu trong tầm giá.
 
Vietbuild Hà Nội lần 3 dự kiến sẽ có khoảng 1.600 gian hàng tham gia, là điểm đến uy tín cho mùa mua sắm ưu đãi của người tiêu dùng.
 
PARAMAX là thương hiệu quen thuộc, gắn bó xuyên suốt với người tiêu dùng tại các kỳ triển lãm Vietbuild trên cả nước.
Gian hàng PARAMAX luôn là điểm dừng chân thú vị, hấp dẫn của đông đảo khách tham quan.


Thông tin chương trình
 
TRIỂN LÃM QUỐC TẾ VIETBUILD HÀ NỘI 2018 - LẦN 3
-Thời gian: 23/11 - 27/11/2018
-Địa điểm tổ chức: Cung Triển lãm Xây dựng Quốc gia - 01 Đỗ Đức Dục, Nam Từ Liêm, Hà Nội
-Vị trí gian hàng: 950, 951, 956, 957