Ứng dụng Sing-smart 3 cho đầu karaoke LS-3000

Tiếng Việt

ỨNG DỤNG SING-SMART 3 DÀNH CHO ĐẦU KARAOKE LS-3000 ĐÃ CHÍNH THỨC HOẠT ĐỘNG

Ngày: 21-12-2016
Lượt xem: 1073

Đầu karaoke LS-3000 là sản phẩm trung cấp của PARAMAX, sở hữu chất lượng âm nhạc xuất sắc, thể loại nhạc Real SoundTM độc đáo và số lượng bài hát dẫn đầu thị trường. Ra mắt vào tháng 7 vừa qua, đến nay, LS-3000 đã chinh phục được cộng đồng người yêu ca hát và  khẳng định vị trí của đầu karaoke có chất lượng âm nhạc vượt trội so với sản phẩm của các thương hiệu khác trong tầm giá. 

Bên cạnh chất lượng trình diễn của LS-3000, PARAMAX  luôn quan tâm đến việc cung cấp cho khách hàng những trải nghiệm tiện ích. Từ đó, ứng dụng Sing-smart 3 cho đầu karaoke LS-3000 đã chính thức ra mắt và là ứng dụng thông minh dẫn đầu về tốc độ điều khiển và tính tiện lợi khi tìm kiếm hoặc chọn lựa bài hát.

PARAMAX ra mắt ứng dụng Sing-Smart cho Ls-3000
 
Với ứng dụng Sing smart 3, người dùng có thể:
•    Tìm kiếm hoặc Chọn bài hát cực nhanh: Sing-smart 3 được thiết kế có giao diện thân thiện, dễ nhìn, dễ sử dụng. Với nội dung hiển thị danh sách bài hát được tối ưu hóa bằng cách chia theo chủ đề gồm: Bài hát Nhạc cụ thật, Bài hát Remix, Bài hát Chorus, Bài hát mới, Nhạc trẻ, Nhạc trữ tình… sẽ giúp người dùng tìm kiếm được bài hát một cách nhanh chóng nhất. Ngoài cách tìm kiếm bài hát theo chủ đề, người dùng còn có thể tìm kiếm bài hát theo: Tựa đề ca khúc, tên tác giả, tên ca sỹ và câu hát mở đầu. 
Bên cạnh đó, người dùng có thể lưu, thêm bài hát vào danh mục bài hát yêu thích, xem chi tiết bài hát hoặc chọn bài hát… chỉ bằng 1 thao tác khi nhấp chọn.
•    Tự động cập nhật danh sách bài hát Vol mới: Sau khi PARAMAX chính thức phát hành các Vol nhạc mới, người dùng chỉ cần thao tác: Mở ứng dụng Sing-smart 3  Chọn mục “Cài đặt”  Chọn “Cập nhật dữ liệu Vol mới”, Sing-smart 3 sẽ tự động bổ sung danh sách các bài hát mới vào list nhạc trên smartphone, tablet của Quý khách.
•    Điều khiển thay cho remote: Sing-smart 3 tích hợp remote ảo, hiển thị đầy đủ nút điều khiển ngay trên màn hình smart phone, máy tính bảng… giúp người dùng tiện lợi hơn trong việc điều khiển mà không cần dùng đến remote.
•    Kết nối nhiều user sử dụng cùng lúc: Được ứng dụng công nghệ Wifi-Direct, Sing-smart 3 cho phép nhiều người dùng cùng lúc kết nối với đầu karaoke LS-3000 thông qua smartphone, tablet của mình mà không cần có internet.

Để cài đặt và sử dụng ứng dụng Sing-smart 3, người dùng chỉ cần thực hiện các bước sau:
Bước 1: Truy cập vào Google Play (Android) hoặc App Store (iOS) 
Bước 2: Gõ tìm kiếm “Sing-smart 3” hoặc “Paramax”
Bước 3: Cài đặt Sing-smart 3 rồi chọn “Mở ứng dụng”
Bước 4: Chọn “Kết nối wifi” với đầu karaoke LS-3000 Nhập password mặc định 12345678 → Chọn "Kết nối" 
Sau khi kết nối, ứng dụng sẽ hiển thị nội dung “Kết nối thành công”, Quý khách đã có thể trải nghiệm các tính năng thông minh trên ứng dụng Sing-smart 3. 

Bên cạnh sản phẩm đầu bảng là đầu karaoke LS-5000, LS-3000 là lựa chọn phù hợp dành cho phân khúc khách hàng tầm trung, với mức giá dễ tiếp cận nhưng vẫn sở hữu đầy đủ chất lượng âm nhạc xuất sắc, số lượng bài hát dẫn đầu. Để hoàn thiện hơn nữa đẳng cấp của sản phẩm, PARAMAX trang bị ứng dụng Sing-smart 3 cho đầu karaoke LS-3000. PARAMAX hy vọng, những khách hàng đang sở hữu LS-3000 sẽ hài lòng với điểm mạnh từ ứng dụng Sing-smart 3, và những khách hàng có ý định mua đầu karaoke LS-3000 sẽ tâm đắc và đặt niềm tin vào sản phẩm. 

Chi tiết về đầu karaoke PARAMAX LS-3000 Quý khách liên hệ tổng đài 19001505 hoặc xem tại ĐÂY
VIẾT ĐÁNH GIÁ
NHẬN XÉT
Nguôi Ngoay Tình
Cho mình hỏi đầu LS-3000 có tích hợp wifi-Direct khi nào vậy ad. Mình nhớ nó chỉ sử dụng đĩa thôi mà. Vậy làm sao kết nối được với smartphone và sử dụng ứng dụng singsmart 3 điều khiển được vậy ad.
PARAMAX
Chào bạn! Đầu karaoke PARAMAX LS-3000 sử dụng DVD, được trang bị công nghệ Wifi-Direct để kết nối sử dụng ứng dụng thông minh Sing Smart 3. Bạn vui lòng để lại thông tin hoặc liên hệ trực tiếp hotline 1900 1505 để được nhân viên tư vấn hỗ trợ bạn nhé. Thông tin đến bạn!
Họa Mi_Tóc Nâu
Hay quá Paramax ơi! Vậy thì nhà mình khỏi dùng giành cái list nhạc....
PARAMAX
Cảm ơn bạn đã tin dùng sản phẩm của PARAMAX. PARAMAX luôn cố gắng để cung cấp ra thị trường các sản phẩm có chất lượng cao nhất trong tầm giá cùng các tiện ích cũng như dịch vụ chăm sóc khách hàng tốt nhất, nhằm mang lại những giây phút giải trí đích thực, đem đến niềm vui và sự hài lòng cho khách hàng khi sử dụng sản phẩm. Chúc bạn và gia đình luôn có những giờ phút giải trí vui vẻ!
CÁC TIN KHÁC