XUÂN VỀ RỘN RÃ, CẬP NHẬT NGAY 200 CA KHÚC MỚI TRÊN ĐẦU KARAOKE LS-5000

Tiếng Việt

XUÂN VỀ RỘN RÃ, CẬP NHẬT NGAY 200 CA KHÚC MỚI TRÊN ĐẦU KARAOKE LS-5000

Ngày: 13-01-2018
Lượt xem: 437

Tháng 01/2018 được xem là thời điểm đặc biệt trong tất cả những đợt cập nhật bài hát mới cho đầu karaoke PARAMAX LS-5000, lần cập nhật này, chủ đề chính xoay quanh không khí sum vầy, rộn rã của mùa xuân -của ngày Tết cổ truyền Việt Nam, hứa hẹn sẽ mang đến cho mọi nhà một không gian ca hát chất lượng, vui tươi nhất. Đầu karaoke LS-5000 được bổ sung 200 ca khúc mới với nhiều thể loại nhạc được yêu thích, có thể kể đến: 
-Nhạc Xuân: Cánh Thiệp Đầu Xuân (Lê Dinh - Minh Kỳ), Mở Cửa Đón Xuân (Vũ Thành An), Bước Chân Mùa Xuân (Vy Nhật Tảo), Đón Mùa Xuân Về (Châu Đăng Khoa), Vui Như Tết (Châu Đăng Khoa), Xuân Có Em (Hoàng Tôn), Sớm Nay Mùa Xuân (Châu Đăng Khoa), Bay Cùng Mùa Xuân (Yuki Huy Nam), Gửi Chút Tình Xuân (Lương Bằng Quang), Tết Này Con Sẽ Về (Nguyễn Hồng Thuận), Ly Rượu Mừng (Remix) (Phạm Đình Chương), Phố Xuân (Remix) (Hoài An), Thần Tài Đến (Remix) (Nhạc Hoa/ Lời: Nguyễn Ngọc Thiện)…
  
-Nhạc Trẻ: Chạm Khẽ Tim Anh Một Chút Thôi (Tăng Nhật Tuệ), Thấy Là Yêu Thương (Nguyễn Phúc Thiện), Mặt Trời Của Em (Đinh Kai - JustaTee), Người Phản Bội (Lê Bảo Bình), Tôi Muốn Quên Em (Phan Mạnh Quỳnh), Cảm Ơn Vì Đã Nói Câu Từ Chối (Nguyễn Minh Cường)..

-Nhạc Phạm Duy: Em Hiền Như Ma Soeur, Cô Bắc Kỳ Nho Nhỏ, Cle-Măng-Tai (Clementine), Viễn Du…

-Nhạc Vũ Thành An: Cơn Mưa Gạo, Rồi Cũng Phai, Thương Người Như Thể Thương Thân, Thương Và Nhớ...

Chất lượng âm nhạc của đầu karaoke LS-5000 là kết quả hợp tác giữa PARAMAX và TJ Media - Tập đoàn số 1 thế giới về công nghệ karaoke đến từ Hàn Quốc. PARAMAX luôn mong muốn mang đến cho người tiêu dùng những trải nghiệm ca hát chuyên nghiệp và tiện lợi. Ngoài chất lượng âm nhạc vượt trội và những tính năng thông minh dẫn đầu thị trường hiện nay, LS-5000 sở hữu số lượng bài hát khổng lồ, có thể cập nhật bài hát Online nhanh chóng và dễ dàng.    
 
*Đầu karaoke PARAMAX LS-5000 được cập nhật online bài hát mới hàng tháng, miễn phí qua ứng dụng Sing Smart. 
Để cập nhật bài hát mới tháng 01/2018, Quý khách vui lòng thực hiện các thao tác sau:
Mở ứng dụng Sing Smart -> Chọn “Cập nhật bài hát mới” -> Chọn “2017-12 (Vol.015) -> Chọn “Tải về điện thoại” 
Kết nối ứng dụng Sing Smart với đầu karaoke LS-5000 -> Chọn “Xác thực thanh toán” (Nhập password mặc định: AAAA-1234-5678) -> Chọn “Bắt đầu cập nhật”.
Chỉ với thao tác cập nhật bài hát đơn giản, Quý khách đã có thể trải nghiệm 200 bài hát mới nhất, hấp dẫn nhất hiện nay. Chúc Quý khách có những giây phút ca hát vui vẻ và chất lượng.
 
Mọi thông tin thắc mắc, Quý khách vui lòng liên hệ tổng đài 1900 1505 để được giải đáp, tư vấn thêm.