Hệ thống loa toàn dải và siêu trầm PARAMAX PRO-V tự hào được nghiên cứu và sản xuất tại Việt Nam.

Tiếng Việt

CHÀO ĐÓN DÒNG LOA CHUYÊN NGHIỆP PARAMAX PRO-V

Ngày: 29-05-2021
Lượt xem: 2600

Bằng kinh nghiệm nghiên cứu, thiết kế và sản xuất suốt 22 năm qua, thương hiệu PARAMAX chính thức trình làng thế hệ sản phẩm full-range và siêu trầm mới vào tháng 06 này.

PARAMAX PRO-V là biểu tượng của sự tiến bộ trong khoa học vật liệu & thiết kế sáng tạo, thành quả trong việc ứng dụng thiết kế mới cho PRO-V giúp hệ thống loa mang lại chất âm trung thực, cân bằng toàn dải, cực kỳ màu sắc ở quãng trung âm quan trọng, từ đó hỗ trợ giọng hát dày dặn, chi tiết như hát trên sân khấu “live” cùng ban nhạc.

PARAMAX PRO-V sẽ bao gồm các model:
Sản phẩm Loa Full-range
+PRO-V25: Woofer đường kính 10inch, Công suất 250w/loa http://bit.ly/PRO-V25
+PRO-V30: Woofer đường kính 12inch, Công suất 250w/loa http://bit.ly/PRO-V30
+PRO-V40: Woofer đường kính 15inch, Công suất 350w/loa http://bit.ly/PRO-V40
Sản phẩm Loa Subwoofer
+SUB-V40: Woofer đường kính 15inch, Công suất 600w http://bit.ly/SUB-V40
+SUB-V50: Woofer đường kính 18inch, Công suất 1000w http://bit.ly/SUB-V50
Các model trong hệ thống loa PRO-V được thiết lập ở thể tích thùng loa lớn, đảm bảo công suất hoạt động tối đa của hệ loa thành phần. Với trang bị loa tần số cao (tweeter) có dome loa bằng chất liệu titanium quý hiếm, kết hợp họng còi dày và cứng, liền bên dưới là loa woofer có thiết kế màng loa chuyên sâu, được hỗ trợ từ hệ thống nam châm Ferrite Y35 cao cấp giúp nâng hiệu suất, tăng độ động màng loa giúp woofer đạt tốc độ di chuyển cực nhanh và chuẩn xác.  

Đồng thời PRO-V còn có bộ phân tần chất lượng cao giúp tối ưu hóa hiệu suất của các loa tweeter và woofer. Cuối cùng nhưng cũng rất quan trọng, các khe thoát hơi hình chữ nhật tiết diện lớn được bố trí trên hệ thống loa PRO-V giúp giảm tối đa áp suất không khí thùng loa, giảm nhiễu, và tăng độ nhạy các dải tần.