FX-2500: LOA ĐA DỤNG CÔNG SUẤT LỚN SẼ RA MẮT VÀO THÁNG 7/2020

Tiếng Việt

FX-2500: LOA ĐA DỤNG CÔNG SUẤT LỚN SẼ RA MẮT VÀO THÁNG 7/2020

Ngày: 24-06-2020
Lượt xem: 1464

Tháng 7 này, PARAMAX chính thức giới thiệu ra thị trường mẫu loa đứng FX-2500, sở hữu thiết kế và lối trình diễn hoàn toàn mới, chưa từng xuất hiện tại các dòng sản phẩm trước đây. Điểm thu hút được mô tả trọng tâm vào lối thể hiện âm nhạc: đặc biệt cân bằng, hài hòa giữa 3 dải tần, càng cảm nhận càng hiểu được giá trị vượt trội của FX-2500, ngay cả trên nền karaoke hay nghe nhạc.
FX-2500 không “dễ tính”, để phối ghép được với loa đòi hỏi thiết bị amply/ main amply công suất lớn, dồi dào năng lượng, có khả năng xử lý, tái hiện âm thanh chuyên nghiệp.Với FX-2500, khách hàng của PARAMAX sẽ không quá ngạc nhiên về thiết kế ngoại hình của loa. Vẫn đậm nét thanh lịch, trang nhã với thùng loa màu Calvados, Walnut và Black đặc trưng. Tuy nhiên, đã có sự khác biệt ở đây: thùng loa được chế tạo, hoàn thiện bởi kỹ thuật chuyên sâu, giúp cấu trúc tổng thể của thùng loa mang lại hiệu quả âm học vượt trội, chính xác.

Nhiều năm qua, dòng thiết bị loa đứng đa dụng (vừa karaoke vừa nghe nhạc) của PARAMAX đã tạo được nhiều dấu ấn trên thị trường và gần như tiên phong trong các bước tiến mang loa đứng lên một tầm cao mới. Thế nhưng, giữa rất nhiều model loa nổi bật, PARAMAX vẫn sẵn sàng giới thiệu đến khách hàng mẫu loa FX-2500 như một lời cam kết cho không gian giải trí đương đại.

PARAMAX FX-2500 còn rất nhiều điều thú vị đang đợi khách hàng khám phá, hãy tìm hiểu chi tiết về sản phẩm tại ĐÂY.