KHAI THÁC TỐI ĐA CHIỀU SÂU KHÔNG GIAN THEO PHONG CÁCH “PRO”

Tiếng Việt

KHAI THÁC TỐI ĐA CHIỀU SÂU KHÔNG GIAN THEO PHONG CÁCH “PRO”

Ngày: 07-08-2021
Lượt xem: 168

Đầu tháng 08/2021, thế hệ sản phẩm loa siêu trầm mới được PARAMAX-PRO giới thiệu đến thị trường. Đây là dòng loa siêu trầm điện được kiến tạo ra để mang đến âm trầm Hi-fi trong thiết kế của dòng loa Sub PRO mà người dùng đang tìm kiếm.
 
Các sản phẩm sẽ ra mắt bao gồm: SUB-A30 và SUB-A40


 
PARAMAX-PRO SUB-A30 sử dụng woofer đường kính 305mm phối hợp cấu trúc nam châm kép mạnh mẽ, bên trong được tích hợp mạch khuếch đại Class-D công suất đỉnh 600w. Mẫu loa này thích hợp cho phòng giải trí gia đình hay phòng karaoke kinh doanh.
 
PARAMAX-PRO SUB-A40 sử dụng woofer đường kính 385mm, có cấu trúc nền tảng như SUB-A30 nhưng được thiết kế với thông số hoạt động mạnh mẽ hơn, công suất đỉnh lên đến 800w, đáp ứng nhu cầu cho phòng giải trí/phòng kinh doanh diện tích lớn lên đến 80m2.
 
Các sản phẩm có khả năng tái hiện dải âm trầm mạnh mẽ, chuẩn xác, tạo được độ mở về chiều sâu, chiều rộng toàn không gian, qua đó người nghe có thể tận hưởng độ sâu lắng hay độ cao trào-kịch tính trong từng tác phẩm âm nhạc.   
 
Bên cạnh chất âm nhà nghề, thẩm mỹ của loa SUB-A30 và SUB-A40 là điểm sáng dành cho người yêu nhạc trong lần ra mắt này. Cấu trúc thùng loa bằng gỗ chất lượng được thiết kế, sản xuất và lắp ráp theo tiêu chuẩn khắt khe dành cho nhóm sản phẩm Pro, ứng dụng công nghệ sơn chống trầy chống, kết hợp lưới loa bằng hợp kim dạng tấm được tạo hình tinh xảo trên dây chuyền công nghệ CNC hiện đại, giúp cho loa khi hoạt động không bị suy hao hay tán xạ sóng âm thanh.
 
Thông tin sản phẩm xem tại: SUB-A30, SUB-40