SUB-A40

Loa Siêu Trầm Điện 15-inch

  • Loa siêu trầm chủ động thế hệ mới, đột phá trong lối thiết kế Pro. 
  • Sử dụng woofer màng Nhôm 385mm, mạch khuếch đại Class-D công suất 800w (Peak). 
  • Dải trầm phong cách Hi-fi, mạnh mẽ, chuẩn xác, tạo độ mở về chiều sâu & chiều rộng.

Bảo hành: 5 năm cho củ loa và 3 năm cho amply gắn trong
SUB-A40 thuộc dòng loa siêu trầm chủ động của PARAMAX-PRO. Loa sở hữu woofer đường kính 385mm cùng mạch khuếch đại Class-D công suất đỉnh 800w, tạo ra nguồn năng lượng dồi dào cho phép mở rộng dải trầm xuống đến 18Hz.
Loa siêu trầm bass 385mm PARAMAX PRO SUB-A40

 

Loa siêu trầm điện Hi-Fi trong thiết kế PRO


SUB-A40 thuộc dòng loa siêu trầm điện của PARAMAX-PRO, sản phẩm được kiến tạo ra để mang đến âm trầm Hi-fi trong thiết kế của dòng loa Sub PRO mà người dùng đang tìm kiếm.

Loa siêu trầm SUB-A40 có khả năng tái hiện dải âm trầm mạnh mẽ, chuẩn xác, tạo được độ mở về chiều sâu, chiều rộng toàn không gian, qua đó người nghe có thể tận hưởng độ sâu lắng hay độ cao trào-kịch tính trong từng tác phẩm âm nhạc hoặc bộ phim yêu thích.   

PARAMAX-PRO SUB-A40 sở hữu woofer đường kính 385mm, với màng loa làm từ chất liệu nhôm siêu cứng, phối hợp cấu trúc nam châm kép đẩy màng loa di chuyển nhanh và chuẩn xác.

Bên trong sản phẩm được tích hợp mạch khuếch đại Class-D hiệu suất cao với công suất đỉnh lên đến 800w, tạo ra nguồn năng lượng dồi dào cho phép mở rộng dải trầm xuống đến 18Hz, giúp đánh thức các dải trầm một cách rõ ràng hơn trong từng bộ dàn karaoke, nghe nhạc hoặc xem phim.

 

Thiết lập dải âm trầm lý tưởng


Chức năng hiệu chỉnh phase 180 độ cho phép người dùng điều chỉnh đồng bộ dao động giữa loa Sub và cặp loa chính, mang lại trải nghiệm âm thanh đồng phase ấn tượng. Đồng thời, với Freq Cut (cắt tần số) có trên loa SUB-A40 còn hỗ trợ cắt bỏ một đoạn tần số nào đó của Sub cho ăn khớp với khoảng tần số còn thiếu của cặp loa chính, kỹ thuật này giúp người nghe không bị cảm giác chồng lấn tần số giữa các thiết bị.

Với loa siêu trầm SUB-A40 bạn sẽ có được những nốt trầm mạnh mẽ, sâu, chắc gọn nhưng mềm mại, lan tỏa đúng như phẩm chất Hi-fi mà sản phẩm được định hướng.

 

Cấu trúc bền vững


Cấu trúc thùng loa của PARAMAX-PRO SUB-A40 được thiết kế, sản xuất và lắp ráp theo tiêu chuẩn khắt khe dành cho nhóm sản phẩm chuyên dùng, có khả năng triệt tiêu rung chấn, giảm nhiễu nền hiệu quả.

Thông qua chế tác của PARAMAX, SUB-A40 toát lên vẻ đẹp chắc chắn, với bề mặt thùng loa ứng dụng công nghệ sơn chống trầy chất lượng cao, kết hợp lưới loa bằng hợp kim dạng tấm được tạo hình tinh xảo trên dây chuyền công nghệ CNC hiện đại, giúp cho loa khi hoạt động không bị suy hao hay tán xạ sóng âm thanh.

 

Phối ghép tiện lợi

 

Đặc biệt, với cấu hình là sub điện, PARAMAX PRO SUB-A40 không gây ảnh hưởng đến công suất của amply chính trong hệ thống âm thanh. Đây sẽ là chiến hữu đắc lực giúp người dùng tận hưởng dải trầm đậm chất “nhà nghề” mà không cần phải nâng cấp amply của dàn máy. 
Sở hữu thiết kế được định hướng theo phong cách chuyên nghiệp, SUB-A40 phối ghép tối ưu với các mẫu loa chuyên dùng 12-inch/ 15-inch, hoặc các loa full-range 12-inch.
 

Loa sub điện 15-inch PARAMAX PRO SUB-A40

 

 

THÔNG SỐ KỸ THUẬT
SUB-A40
01 loa woofer
đường kính 385 mm
Amply gắn trong
Class-D, công suất 400w (R.M.S)/ 800w (Peak)
Đáp tuyến
18Hz ~ 125Hz (±3dB)
Kích thước
476(R) x 563(C) x 630(S)mm
Khối lượng tịnh
33.5 Kg
Bình Luận
ĐÃ XEM GẦN ĐÂY
Nếu bạn không tìm thấy nội dung cần tìm kiếm, hãy liên hệ với chúng tôi
icon1
Gọi điện cho chúng tôi 1900 1505
icon2
Chat với chúng tôi qua Facebook
icon3
Gửi mail info@paramax.vn