Banner About

Sản phẩm mới

Nâng tầm trải nghiệm với bộ đôi tinh hoa công nghệ PARAMAX EURO 8 & Z-A450

Amply Z-A450 và Loa đứng Hi-Fi Euro 8 - Lựa chọn âm thanh cho những khách hàng yêu thích sự đa năng nhưng vẫn đảm bảo chất lượng và tính hiệu quả trong kinh tế.

PARAMAX D88 Luxury - Định đẳng cấp. Tạo chất riêng

PARAMAX D88 Luxury là bản giao hòa hoàn mỹ của yếu tố mỹ thuật và kỹ thuật. Hơn cả một thiết bị âm thanh, siêu phẩm còn là biểu tượng đẳng cấp để khẳng định và tôn vinh gu thẩm mỹ tinh tế của Bạn.

PASION - Thành viên mới của PARAMAX Corporation - Thương hiệu của những đam mê

Tháng 8/2022, PARAMAX cho ra đời một thương hiệu mới đề cao tính linh hoạt và chất lượng trong thiết kế. Lấy cảm hứng từ “đam mê’ - Một mảnh ghép không thể thiếu của tuổi trẻ, đồng thời cũng là sức mạnh để PARAMAX tiến xa đến ngày hôm nay, chúng tôi gọi tên thương hiệu của mình là PASION. 

PARAMAX F-2500: Kế thừa tinh hoa. Bứt phá giới hạn

Khi tinh hoa được kế thừa, khi giới hạn được phá vỡ, một huyền thoại mới ra đời…Tháng 7/2022, PARAMAX chính thức cho ra mắt sản phẩm F-2500 - một bước ngoặt đánh dấu cho sự phát triển của thế hệ loa đứng mới - hiện đại, cải tiến và hoàn hảo hơn. 

SM-2500 SMART: Micro không dây xứng tầm trong bộ dàn chuyên nghiệp

Không ngừng nghiên cứu và phát triển, PARAMAX đã chính thức giới thiệu đến thị trường mẫu micro không dây hoàn toàn mới SM-2500 SMART. Đây là bộ thiết bị được thiết kế theo tiêu chí: tái hiện chất giọng trung thực, khả năng chống hú tối ưu, trải nghiệm sử dụng mượt mà, bền bỉ và tính thẩm mỹ cao.

PARAMAX PRO SUB-A30 và SUB-A40: Loa siêu trầm điện trong thiết kế PRO

Tháng 4/2022, thế hệ sản phẩm loa siêu trầm mới gồm SUB-A30 và SUB-A40 sẽ được PARAMAX-PRO giới thiệu đến thị trường. Đây là dòng loa siêu trầm điện với âm trầm Hi-fi trong thiết kế của dòng loa Sub PRO mà người dùng đang tìm kiếm.