Banner About

Sản phẩm mới

PARAMAX D88 Luxury - Định đẳng cấp. Tạo chất riêng

PARAMAX D88 Luxury là bản giao hòa hoàn mỹ của yếu tố mỹ thuật và kỹ thuật. Hơn cả một thiết bị âm thanh, siêu phẩm còn là biểu tượng đẳng cấp để khẳng định và tôn vinh gu thẩm mỹ tinh tế của Bạn.

PARAMAX F-2500: Kế thừa tinh hoa. Bứt phá giới hạn

Khi tinh hoa được kế thừa, khi giới hạn được phá vỡ, một huyền thoại mới ra đời…Tháng 7/2022, PARAMAX chính thức cho ra mắt sản phẩm F-2500 - một bước ngoặt đánh dấu cho sự phát triển của thế hệ loa đứng mới - hiện đại, cải tiến và hoàn hảo hơn. 

SM-2500 SMART: Micro không dây xứng tầm trong bộ dàn chuyên nghiệp

Không ngừng nghiên cứu và phát triển, PARAMAX đã chính thức giới thiệu đến thị trường mẫu micro không dây hoàn toàn mới SM-2500 SMART. Đây là bộ thiết bị được thiết kế theo tiêu chí: tái hiện chất giọng trung thực, khả năng chống hú tối ưu, trải nghiệm sử dụng mượt mà, bền bỉ và tính thẩm mỹ cao.

Chào đón thế hệ loa siêu trầm HI-FI công suất lớn của PARAMAX: SUB-D30 và SUB-D40

Năm nay PARAMAX sẽ tạo bước tiến đột phá với màn ra mắt thế hệ loa siêu trầm mới đúng chất Hi-fi, cùng ngoại hình được thiết kế tinh xảo mà người dùng chưa từng bắt gặp trước đây.

PARAMAX PRO SUB-A30 và SUB-A40: Loa siêu trầm điện trong thiết kế PRO

Tháng 4/2022, thế hệ sản phẩm loa siêu trầm mới gồm SUB-A30 và SUB-A40 sẽ được PARAMAX-PRO giới thiệu đến thị trường. Đây là dòng loa siêu trầm điện với âm trầm Hi-fi trong thiết kế của dòng loa Sub PRO mà người dùng đang tìm kiếm.

PARAMAX ra mắt thế hệ sản phẩm mới tại hệ thống Siêu thị Điện Máy Xanh

Thế hệ sản phẩm mới của PARAMAX giải phóng những giới hạn về tiêu chuẩn chất lượng của dàn máy âm thanh dành cho giải trí gia đình, góp phần sáng tạo, đưa trải nghiệm âm nhạc lên đẳng cấp mới. Sản phẩm được phân phối tại hệ thống Siêu thị Điện Máy Xanh.