Banner About

Tin tức

Chào đón thế hệ loa siêu trầm HI-FI công suất lớn của PARAMAX: SUB-D30 và SUB-D40

Chào đón thế hệ loa siêu trầm HI-FI công suất lớn của PARAMAX: SUB-D30 và SUB-D40

Năm nay PARAMAX sẽ tạo bước tiến đột phá với màn ra mắt thế hệ loa siêu trầm mới đúng chất Hi-fi, cùng ngoại hình được thiết kế tinh xảo mà người dùng chưa từng bắt gặp trước đây.
PARAMAX giới thiệu các giải pháp âm thanh gia đình chất lượng cao tại sự kiện Tech Awards

PARAMAX giới thiệu các giải pháp âm thanh gia đình chất lượng cao tại sự kiện Tech Awards

Sự kiện Sản phẩm Công nghệ Xuất sắc-Tech Awards do VNExpress tổ chức từ ngày 07-08/01/2021. PARAMAX mang đến sự kiện các sản phẩm chất lượng cao theo tiêu chí “Tinh tế - Số hóa và Thời thượng”.

PARAMAX ƯU ĐÃI BÙNG NỔ - RẦM RỘ NHẤT NĂM - GIẢM ĐẾN 25%

Cơ hội tuyệt nhất năm 2023, thời điểm vàng để Bạn nâng cấp không gian giải trí với các sản phẩm PARAMAX chất lượng cao, PARAMAX ưu đãi đậm sâu đến 25% các sản phẩm âm thanh: Loa đứng, Loa treo, Amply, Mixer, Micro, Loa siêu trầm và Trọn bộ karaoke-nghe nhạc. Chương trình chỉ kéo dài đến 15/11/2023.
  • 06/10/2023

PARAMAX TẠI AVSHOW 2023 TP.HCM: Kiến tạo giá trị vượt trội

Giữa rất nhiều phòng triển lãm của các thương hiệu âm thanh Hi-end nổi tiếng trên thế giới, phòng triển lãm của PARAMAX với những sản phẩm vượt trội về chất lượng lẫn ngoại hình vẫn thu hút được sự chú ý của đông đảo khách tham quan trong suốt 3 ngày diễn ra sự kiện.

PARAMAX D88 Luxury - Định đẳng cấp. Tạo chất riêng

PARAMAX D88 Luxury là bản giao hòa hoàn mỹ của yếu tố mỹ thuật và kỹ thuật. Hơn cả một thiết bị âm thanh, siêu phẩm còn là biểu tượng đẳng cấp để khẳng định và tôn vinh gu thẩm mỹ tinh tế của Bạn.

Ưu đãi tưng bừng - Mừng tháng đại lễ

Chào đón Đại lễ, PARAMAX tưng bừng ưu đãi giảm giá 15% tất cả sản phẩm đến ngày 20/5/2023. Cơ hội để sở hữu những thiết bị âm thanh chất lượng cao với mức giá cực hấp dẫn!
  • 08/04/2023

PARAMAX F-2500: Kế thừa tinh hoa. Bứt phá giới hạn

Khi tinh hoa được kế thừa, khi giới hạn được phá vỡ, một huyền thoại mới ra đời…Tháng 7/2022, PARAMAX chính thức cho ra mắt sản phẩm F-2500 - một bước ngoặt đánh dấu cho sự phát triển của thế hệ loa đứng mới - hiện đại, cải tiến và hoàn hảo hơn. 

SM-2500 SMART: Micro không dây xứng tầm trong bộ dàn chuyên nghiệp

Không ngừng nghiên cứu và phát triển, PARAMAX đã chính thức giới thiệu đến thị trường mẫu micro không dây hoàn toàn mới SM-2500 SMART. Đây là bộ thiết bị được thiết kế theo tiêu chí: tái hiện chất giọng trung thực, khả năng chống hú tối ưu, trải nghiệm sử dụng mượt mà, bền bỉ và tính thẩm mỹ cao.