Banner About

Sự kiện

PARAMAX giới thiệu các giải pháp âm thanh gia đình chất lượng cao tại sự kiện Tech Awards

Sự kiện Sản phẩm Công nghệ Xuất sắc-Tech Awards do VNExpress tổ chức từ ngày 07-08/01/2021. PARAMAX mang đến sự kiện các sản phẩm chất lượng cao theo tiêu chí “Tinh tế - Số hóa và Thời thượng”.

PARAMAX tại AV Show Hà Nội: Hoàn thành sứ mệnh mang âm nhạc gắn kết không gian tại gia

Triển lãm Thiết bị Nghe nhìn lần thứ 17 tổ chức tại Hà Nội đã khép lại. PARAMAX là thương hiệu, phòng trình diễn nhận được nhiều sự quan tâm của khách tham quan. Với chủ đề Gắn Kết Không Gian,

PARAMAX chinh phục khách tham quan xuyên suốt triển lãm AV Show 2019

Tại Triển lãm Thiết bị Nghe nhìn - AV Show 2019 tại Tp.HCM, PARAMAX là không gian trải nghiệm thu hút đông đảo người yêu nhạc, bởi tính chuyên nghiệp trong trình diễn âm thanh, mô phỏng không gian thật, giúp mang lại hiệu quả trải nghiệm cao nhất.  

PARAMAX tham gia AV Show 2019 với chủ đề Gắn Kết Không Gian tại Tp.HCM và Hà Nội

Giữ vững phong độ của thương hiệu thiết bị âm thanh karaoke hàng đầu Việt Nam, luôn tạo ấn tượng tại Show trình diễn âm thanh lớn nhất cả nước, lần này, thương hiệu PARAMAX góp mặt với chủ đề "GẮN KẾT KHÔNG GIAN"

PARAMAX-PRO: sân khấu trình diễn âm nhạc cực nét đã tạo hiệu ứng ấn tượng trong Plase Show

Plase show 2019 tại Tp.HCM  có sự xuất hiện của thương hiệu trong nước là PARAMAX-PRO, trình diễn hệ thống âm thanh chuyên nghiệp mang màu sắc: uy lực, cân bằng, chi tiết và giàu xúc cảm.