Banner About

Tin về công ty

Một lần nữa, PARAMAX vinh dự nhận chứng nhận Hàng Việt Nam Chất lượng cao

Năm 2022, PARAMAX một lần nữa đạt được chứng nhận Hàng Việt Nam Chất lượng cao. Hơn cả một chứng nhận, đây chính là minh chứng cho sự tin tưởng và yêu mến mà người tiêu dùng đã đặt ở PARAMAX.

PARAMAX chính thức có mặt tại hơn 300 điểm bán thuộc hệ thống siêu thị ĐIỆN MÁY XANH

Từ tháng 12/2021, sản phẩm mang thương hiệu Việt - PARAMAX sẽ chính thức có mặt tại hơn 300 điểm bán thuộc hệ thống Siêu thị Điện Máy Xanh trên toàn quốc.

PARAMAX đề cao trách nhiệm với cộng đồng trong công tác phòng, chống dịch covid-19

PARAMAX đã hợp tác với Công ty CP Bệnh viện Đa khoa Quốc tế BECAMEX (Bình Dương) thực hiện buổi lấy mẫu xét nghiệm dành cho các cán bộ công nhân viên PARAMAX.

PARAMAX cùng các đại lý ủng hộ 200 triệu đồng cho đồng bào vùng khó khăn

Tham gia chương trình Tết Sẻ Chia cùng Tuổi Trẻ, PARAMAX cùng các Đại lý ủng hộ 200,000,000đ nhằm chia sẻ với các gia đình khó khăn tại các tỉnh thành bị ảnh hưởng bởi bão lũ, dịch Covid-19.

PARAMAX triển khai phương thức tra cứu trực tuyến thông tin bảo hành sản phẩm

PARAMAX chính thức triển khai phương thức tra cứu trực tuyến Thông tin Bảo hành sản phẩm, với mong muốn mang đến trải nghiệm hậu mãi tối ưu cho Quý khách hàng.

PARAMAX chính thức có mặt tại hệ thống Trung tâm mua sắm NGUYỄN KIM

Tại Hệ thống Trung tâm mua sắm NGUYỄN KIM, người tiêu dùng sẽ có cơ hội trải nghiệm các thiết bị/ bộ dàn âm thanh mới của PARAMAX với thiết kế tối ưu, cho chất lượng âm thanh vượt trội, cùng mẫu mã thời thượng, sản phẩm chính hãng.