Banner About

Tin về công ty

Nhiều năm đạt chứng nhận HVNCLC, PARAMAX khẳng định giá trị thương hiệu âm thanh Việt

Ngày 14/3/2024, PARAMAX đã vinh dự được Ông Phan Văn Mãi – phó Bí thư Thành ủy – Chủ tịch UBND TP.HCM trao tặng danh hiệu HVNCLC 2024 do Người tiêu dùng bình chọn.

Bộ đôi PARAMAX EURO 8 & Z-A50 xuất sắc đoạt 2 giải thưởng “SẢN PHẨM ĐÁNG MUA NHẤT CỦA NĂM” tại EDITORS' CHOICE AWARDS 2023

Ứng dụng những tinh hoa công nghệ để mang đến các sản phẩm giải trí đáp ứng trọn vẹn các tiêu chí: Chất lượng, thẩm mỹ và đặc biệt có tính hiệu quả cao, PARAMAX đã vinh dự nhận được 2 giải thưởng “SẢN PHẨM ĐÁNG MUA NHẤT CỦA NĂM” cho hạng mục Loa Hi-Fi Nghe Nhạc - Karaoke và Amply Kỹ Thuật Số tại Editors' Choice Awards 2023.

PASION - Thành viên mới của PARAMAX Corporation - Thương hiệu của những đam mê

Tháng 8/2022, PARAMAX cho ra đời một thương hiệu mới đề cao tính linh hoạt và chất lượng trong thiết kế. Lấy cảm hứng từ “đam mê’ - Một mảnh ghép không thể thiếu của tuổi trẻ, đồng thời cũng là sức mạnh để PARAMAX tiến xa đến ngày hôm nay, chúng tôi gọi tên thương hiệu của mình là PASION. 

Một lần nữa, PARAMAX vinh dự nhận chứng nhận Hàng Việt Nam Chất lượng cao

Năm 2022, PARAMAX một lần nữa đạt được chứng nhận Hàng Việt Nam Chất lượng cao. Hơn cả một chứng nhận, đây chính là minh chứng cho sự tin tưởng và yêu mến mà người tiêu dùng đã đặt ở PARAMAX.

Editors' Choice Awards 2021 xứng tên 3 giải thưởng Nghe nhìn xuất sắc dành cho PARAMAX

Editors' Choice Awards 2021 là giải thưởng tôn vinh những sản phẩm, thiết bị ngành Nghe nhìn xuất sắc nhất năm, nổi bật về thiết kế, công nghệ sáng tạo, chất lượng và dẫn đầu xu hướng đến từ các thương hiệu nổi tiếng và uy tín trong ngành audio và công nghệ do Tạp chí Nghe Nhìn Việt Nam tổ chức.

PARAMAX chính thức có mặt tại hơn 300 điểm bán thuộc hệ thống siêu thị ĐIỆN MÁY XANH

Từ tháng 12/2021, sản phẩm mang thương hiệu Việt - PARAMAX sẽ chính thức có mặt tại hơn 300 điểm bán thuộc hệ thống Siêu thị Điện Máy Xanh trên toàn quốc.