RA MẮT LOA HIFI D88 Limited

Tiếng Việt

BẢN NÂNG CẤP HOÀN MỸ - D88 LIMITED SẼ RA MẮT ĐẦU THÁNG 04

Ngày: 20-03-2021
Lượt xem: 1502

Loa đứng Hifi D88 Limited được công bố vào đầu tháng 4 này sẽ là model loa chất lượng cao đầu bảng về năng lực trình diễn (nghe nhạc/ karaoke/ xem phim) đến từ thương hiệu âm thanh Việt Nam - PARAMAX.
 
D88 Limited có giá bán lẻ đề xuất 13,590,000đ/cặp, cao hơn so với phiên bản D88 tiền nhiệm (11,990,000đ/cặp), với việc bổ sung vẻ đẹp ngoại hình và tinh chỉnh toàn bộ cấu trúc loa subwoofer.Về thẩm mỹ, D88 Limited trở nên lịch lãm hơn khi sở hữu nét chấm phá tinh tế từ các họa tiết kẻ sọc thẳng đứng ngay giữa mặt loa, tạo hiệu ứng mỹ thuật ngay cả khi đóng lưới hay tháo lưới.
 
Nhưng giá trị đầu tư lần này cho D88 Limited mà người dùng sẽ thu lại lợi ích lớn nhất chính là khả năng trình diễn âm nhạc độc đáo - gấp đôi tinh tế so với D88 mà người dùng từng biết đến trước đây. Điểm sáng này đến từ việc tinh chỉnh cấu trúc loa subwoofer.
 
D88 Limited sở hữu loa subwoofer đường kính “khủng” 12-inch (305mm) được bố trí bên mặt hông của thùng loa, chịu trách nhiệm tái hiện dải trầm tốc độ, chính xác, có lực, và độ lan tỏa sâu rộng. Người thưởng thức sẽ trải nghiệm sân khấu giải trí với nhiều màu sắc âm thanh chi tiết hơn, sống động hơn. Đặc biệt, D88 Limited cho phép người dùng linh động trong việc bố trí cặp loa bass hướng ra ngoài hay hướng vào trong.
 
Với người dùng có phòng diện tích lớn có thể bố trí 02 loa bass hướng ra ngoài và theo quy tắc khoảng cách lắp đặt như hãng công bố (trong Hướng dẫn sử dụng). Trường hợp người dùng hạn chế về diện tích phòng, có thể đặt loa theo hướng cho 02 loa bass vào trong. Các cách bố trí này không làm ảnh hưởng đến chất lượng âm thanh, chỉ giúp âm thanh trở nên phù hợp hơn trong không gian giải trí của từng gia đình.
 
PARAMAX D88 Limited lần này sẽ rút gọn còn 02 phiên bản màu: Calvados và Walnut. Chuẩn phong cách loa Hifi.

THAM KHẢO CHI TIẾT SẢN PHẨM