TRẢI NGHIỆM MẪU AMPLY LIỀN MICRO KHÔNG DÂY ĐẦU TIÊN CỦA PARAMAX

Tiếng Việt

TRẢI NGHIỆM MẪU AMPLY LIỀN MICRO KHÔNG DÂY ĐẦU TIÊN CỦA PARAMAX

Ngày: 03-10-2020
Lượt xem: 1631
Không ngừng nghiên cứu, phát triển và cho ra đời các sản phẩm mới ngày càng nâng cao tính tiện dụng, đầu tháng 10 này, thương hiệu PARAMAX tiếp tục làm nóng thị trường thiết bị âm thanh với việc cho ra mắt mẫu Amply Bluetooth tích hợp Micro không dây chất lượng cao: SA-999 AIR PLUS.

Dự kiến vào ngày 8/10 sản phẩm sẽ chính thức có mặt tại các điểm bán trên thị trường. Đây là cơ hội trải nghiệm và mua sắm tiết kiệm cho người tiêu dùng vào dịp những tháng cuối năm. Chỉ với mức giá đề xuất 7,790,000đ cho trọn bộ amply và micro không dây.

Với thiết kế được tích hợp thêm bộ Micro không dây, SA-999 AIR PLUS vẫn hoàn toàn xử lý/ tái hiện tín hiệu âm thanh tối ưu như các mẫu amply tiền nhiệm của PARAMAX, không làm suy hao bất cứ khả năng nào vốn có của amply. Riêng về bộ micro không dây, PARAMAX đã thiết kế sản phẩm với nhiều lợi điểm như:

• Tổng số kênh được thiết lập cho bộ micro là 40 (20-CHA và 20 CH-B) với thao tác cài đặt kênh tần số cực kỳ tiện dụng.
• Chế độ tự động ngắt (Auto Mute) giúp tiết kiệm năng lượng pin tối ưu cho micro, và thao tác tắt/ mở chức năng này hoàn toàn thực hiện đơn giản trong hai bước.
• Chức năng khóa đồng bộ micro không dây với cùng bộ thu tín hiệu, đảm bảo micro chỉ làm việc với bộ thu đã được đã khóa đồng bộ, không làm việc với các bộ thu khác, tránh hiện tượng trùng, nhiễu sóng.

PARAMAX tin rằng, giải pháp Amply liền Micro lần này của thương hiệu sẽ mang đến làn gió mới cho không gian giải trí gia đình Bạn. Đáp ứng đầy đủ các tiêu chí: NHỎ GỌN - TIỆN LỢI - TIẾT KIỆM.

heart Tham khảo chi tiết sản phẩm PARAMAX SA-999 AIR PLUS tại ĐÂY